Đồng hồ cổ tay sang trọng Fonderie 47 được làm từ AK-47 nóng chảy

Fonderie 47 is a unique brand that offers luxury cufflinks made from recycled AK-47s. These cufflinks, called Thay Khuy Măng Sét, are designed by Roland Iten and feature a mechanism similar to Swiss watches. The links are plated with 18k rose and white gold and are made from metal recycled from AK-47s found throughout Africa. Each pair can eliminate up to 100 guns. Fonderie 47’s production is limited to 20 pairs, each priced at $32,630. If you are a person who loves stylish accessories, a watch enthusiast, or a gun enthusiast, you should definitely consider what Fonderie 47 has to offer.

Nếu bạn là kiểu đàn ông hay phụ nữ đeo đồng hồ thanh lịch hoặc sành điệu, nhiều loại vòng đeo tay cũng như các đồ trang trí và phụ kiện khác, hoặc thậm chí là một người nghiện súng, bạn nên cân nhắc những gì Fonderie 47 có sẵn cho bạn. Các Xưởng đúc 47 Thay khuy măng sét là thứ bạn sẽ không tìm thấy ở mọi cửa hàng.

Trên thực tế, nó là duy nhất, đại diện cho thương hiệu Fonderie 47 đầu tiên. Được thiết kế bởi Roland Iten, nó trông giống như một thứ gì đó kết hợp giữa vòng đeo tay và đồng hồ đeo tay. Bao gồm cùng một cơ chế được sử dụng để tạo ra đồng hồ Thụy Sĩ, các liên kết của khuy măng sét sẽ được mạ bằng vàng hồng và vàng trắng 18k, với kim loại tái chế từ AK-47 được tìm thấy trên khắp Châu Phi.

Nếu cặp được cắt lại với nhau, nó có thể vừa như một chiếc vòng tay, nếu không, nó tượng trưng cho một liên kết khuy măng sét. Bất chấp mối quan hệ đồng hồ của họ, Roland Iten đã tuyên bố rằng anh ấy chưa sản xuất hoặc bán bất kỳ chiếc đồng hồ nào, nhưng anh ấy đã thiết kế một số nguyên mẫu.

Được thiết kế và chế tạo với một vai trò cụ thể, nhằm ngăn chặn mọi hình thức bạo lực bắt nguồn từ súng AK-47, nhà sản xuất cho biết rằng một cặp còng sẽ loại bỏ được 100 loại súng. Sản xuất của họ được giới hạn ở 20 chiếc, mỗi chiếc có giá 32.630 đô la.

[ABlogToRead]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *