“Dolce & Gabbana giới thiệu nước hoa nam The One Sport mới”

Dolce & Gabbana đã công bố loại nước hoa thể thao nam đầu tiên của họ – The One Sport. Đây là một phần của bộ sưu tập The One đã bao gồm The One for Men và The One Gentleman. The One Sport mang lại sự tươi mới và nhẹ nhàng cho người dùng với các nốt hương bạch đậu khấu, hoắc hương, sequoia rừng và hương thảo. Chiến dịch quảng cáo được đại diện bởi người mẫu nam Adam Senn, khoe thân hình đã làm việc khi tập luyện ở sân vận động cổ kính. The One Sport sẽ được ra mắt trước Thế vận hội Olympic London 2012 và có giá bán khiêm tốn là 45 đô la.

Dolce & Gabbana gần đây đã tiết lộ loại nước hoa thể thao nam đầu tiên của họ, The One Sport, sẽ ra mắt vào tháng Hai, theo những gì chúng tôi biết. Nó là một phần của bộ sưu tập The One, đã bao gồm The One Gentleman (2010) và The One for Men (2008). Cái này mặc dù có điểm nhấn sắc nét hơn, thêm sự tươi mới và nhẹ nhàng. Một số nốt hương mà chúng ta có thể phân biệt được là bạch đậu khấu, hoắc hương, sequoia rừng và hương thảo.

Như lẽ ra, chiến dịch được đại diện bởi một biểu tượng nam giới – Adam Senn -, khoe thân hình đã làm việc (như một phụ nữ nhà quê) khi tập luyện ở sân vận động cổ kính. Nước hoa sẽ được ra mắt tại London vào đầu tháng 2, với các đợt ra mắt đặc biệt khác được lên kế hoạch vào cuối tháng này tại Ý và ngày đầu tiên của tháng 3 tại Mỹ.

Hơn nữa, sự ra mắt toàn cầu sẽ diễn ra trước Thế vận hội Olympic London 2012, như một dấu hiệu cống hiến cho thế giới thể thao. Mỗi chai có sẵn với mức giá khiêm tốn là 45 đô la – một sự bổ sung thú vị khác cho bộ sưu tập nước hoa của chúng tôi. Các quý cô, coi chừng, chúng ta sẽ có mùi như D&G.

[D&G]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *