“Đồ trang sức titan độc đáo của RogueDZN”

RogueDZN là một thương hiệu trang sức độc đáo và đẹp mắt, được làm từ khối phôi titan Military Spec G5 cấp hàng không vũ trụ. Đây là vật liệu được sử dụng để chế tạo các thiết bị quân sự như tàu vũ trụ, máy bay, lớp mạ áo giáp… Tuy nhiên, RogueDZN đã biến loại vật liệu này thành các thiết kế nam tính và nữ tính để làm đồ trang sức độc đáo. Thương hiệu này có trụ sở tại Laguna Beach, California và những món đồ trang sức titan độc đáo của họ có giá từ 1.000 USD đến 4.800 USD. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ trang sức độc đáo và đẹp mắt, RogueDZN chính là lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ trang sức độc đáo và đẹp mắt, RogueDZN có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Không giống như bất kỳ thứ gì bạn từng thấy trước đây, công ty này tạo ra những cỗ máy trang sức làm từ khối phôi, titan Military Spec G5 cấp hàng không vũ trụ!

Đây là loại vật liệu thường được sử dụng để chế tạo tàu vũ trụ, máy bay, tàu hải quân, lớp mạ áo giáp và trong nhiều mục đích sử dụng quân sự khác nhưng RogueDZN đã xoay sở để biến loại vật liệu cứng rắn này thành các thiết kế nam tính và nữ tính để làm đồ trang sức đẹp mắt.

Họ có thể làm nhẫn, dây chuyền và hoa tai từ titan và mỗi món đồ trang sức sẽ có một số sê-ri riêng khiến nó trở thành một loại duy nhất. RogueDZN có trụ sở tại Laguna Beach, California và đồ trang sức titan độc đáo của họ có giá từ 1.000 USD đến 4.800 USD.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *