Đinh móng tay Ralph Lauren Purple Label

Nếu bạn muốn tìm kiếm một món đồ thời trang độc đáo để nổi bật trong đám đông, Khuy măng sét hình đầu lâu nhãn hiệu Ralph Lauren là một lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế độc đáo của chiếc khuy măng sét này là hộp sọ nhỏ bằng vàng trắng có hàm có thể cử động được để che một đôi mắt kim cương. Không chỉ là một món đồ trang sức, nó còn là một tác phẩm nghệ thuật. Với giá “chỉ” 9,995 đô la, đó là một món quà tuyệt vời cho những ai có đam mê với thời trang và trang sức sang trọng. Chiếc khuy măng sét này cũng là một phần của nhãn hiệu màu tím của Ralph Lauren và được đựng trong một chiếc hộp trưng bày đặc biệt.

Nếu bạn đang bơi trong bể tiền vàng và bạn thực sự muốn nổi bật giữa đám đông, chúng tôi có cho bạn một cặp khuy măng sét từ Ralph Lauren mà chắc chắn sẽ làm cho bạn chóng mặt. Vòng bít có hình dạng một hộp sọ nhỏ bằng vàng trắng có hàm có thể cử động được để che đi một đôi mắt kim cương khi hàm đóng lại và sau đó lộ ra khi mở ra.

Mặc dù hộp sọ này có hình dạng khuy măng sét có thể trông hơi gượng gạo và đáng sợ, đây chắc chắn là một món đồ thú vị cho một tín đồ thời trang muốn tạo ấn tượng. Chiếc vòng tay hình đầu lâu nạm kim cương này là một phần của Nhãn hiệu màu tím của Ralph Lauren và nó cũng được đựng trong một chiếc hộp trưng bày đặc biệt của Ralph Lauren.

Bây giờ là phần tồi tệ ở cuối bài viết: Điều này Khuy măng sét hình đầu lâu nhãn hiệu Ralph Lauren giá “chỉ” $9,995! Vâng, đó là số tiền bạn sẽ trả cho một cặp khuy măng sét hình đầu lâu nạm kim cương. Ngoài ra còn có một phiên bản kém hấp dẫn hơn của chiếc vòng tay này không có kim cương và hộp sọ rùng rợn có giá khoảng 400 đô la.

[LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *