Đầu tiên trên thế giới: Xông hơi trên toa tàu điện ngầm được mở ở Milan, Italy

Phòng tắm hơi trên xe điện đầu tiên trên thế giới đã được khai trương tại Milan, Ý với thiết kế độc đáo từ nhà thiết kế phương tiện giao thông công cộng QC Termemilano. Không chỉ đẹp mắt hơn toa tàu nguyên bản, phòng tắm hơi trên xe điện còn có nội thất bằng gỗ đầy đủ tiện nghi và phong cách hơn, với khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ 60°C đến 100°C. Du khách có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh qua các cửa sổ lớn của xe. Đây là một nơi thư giãn tuyệt vời và chứng minh giao thông công cộng không phải lúc nào cũng căng thẳng như vậy.

Người Ý luôn có những ý tưởng thiết kế điên rồ và thú vị và sáng tạo mới nhất từ ​​Ý là phòng tắm hơi trên xe điện đầu tiên trên thế giới vừa được khai trương tại Milan, Ý. Phòng tắm hơi xe điện tuyệt đẹp được tạo ra bởi nhà thiết kế phương tiện giao thông công cộng QC Termemilano và mặc dù không thể di chuyển nhưng nó có tất cả các tính năng của toa tàu nguyên bản và tất cả các tính năng để vận hành.

So với xe điện thông thường, phòng xông hơi xe điện có một không hai này có nội thất bằng gỗ cũng đầy đủ hơn, phong cách hơn một chút và tất nhiên là nóng hơn nhiều so với xe điện thông thường. Nội thất có thể có tất cả những thứ bạn thường tìm thấy trong phòng xông hơi khô ở spa với than nóng và băng ghế gỗ.

Nhiệt độ bên trong phòng xông hơi khô trên xe điện này có thể thay đổi từ 60°C đến 100°C và trong khi du khách sẽ tận hưởng trải nghiệm xông hơi khô tuyệt vời, họ cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh qua các cửa sổ lớn của xe điện. Nhà thiết kế người Ý muốn thuyết phục mọi người rằng giao thông công cộng không phải lúc nào cũng căng thẳng như vậy và phòng tắm hơi trên xe điện độc đáo này chắc chắn là một nơi thư giãn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *