“Đánh giá chi tiết BMW CLR 500 RS2 của TOPCAR Lumma”

TOPCAR Lumma BMW CLR 500 RS2 là một sản phẩm độ xe đầy ấn tượng của các hãng độ xe Nga TopCar và Lumma Design. Với gói tạo kiểu được làm từ các chi tiết Kevlar và sợi carbon tạo chân không siêu nhẹ, BMW 5 Series F10 đã trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết. Bộ body kit bao gồm cản trước mới, cản sau tích hợp khuếch tán, phần mở rộng vòm bánh, ốp sườn, mui xe thông gió và cánh gió sau hầm hố. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống bốn ống xả hiệu suất cao và lốp M Style R20 hoặc R19 Lumma Design. Nội thất xe cũng được thiết kế tinh tế với da Nappa và các chi tiết sợi carbon. Xe được giới thiệu tại triển lãm Moscow Motor Show và giá cả cũng như các chi tiết khác sẽ được công bố sau.

Các hãng độ xe Nga từ TopCar đã hợp tác với Lumma Design để tiết lộ một chương trình tạo kiểu dáng bắt mắt cho BMW 5 Series F10 có tên là “CLR 500 RS2”. Gói tạo kiểu được làm từ các chi tiết Kevlar và sợi carbon tạo chân không siêu nhẹ.

BMW 5 Series mới nhận được cản trước mới với các điểm đánh dấu bên LED hiện đại, cản sau mới với bộ khuếch tán tích hợp, phần mở rộng vòm bánh trước và sau, ốp sườn, mui xe thông gió và cánh gió sau hầm hố để hoàn thiện bộ body kit này.

TOPCAR Lumma BMW CLR 500 RS2 cũng có hệ thống bốn ống xả hiệu suất cao và lốp M Style R20 hoặc R19 Lumma Design bổ sung thêm nét hoàn thiện cho ngoại thất hấp dẫn của xe. Nội thất cũng hoàn toàn tinh tế với da Nappa và các chi tiết sợi carbon.

BMW 5 Series facelifted vừa được ra mắt tại Moscow Motor Show và có khả năng giá cả cũng như các chi tiết khác sẽ được công bố sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *