Đàn Piano Arabesque Phiên Bản Giới Hạn Của Steinway.

Arabesque – cây đàn piano phiên bản giới hạn của Steinway là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được thiết kế bởi Dakota Jackson để vinh danh 160 năm của nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng. Chỉ có 50 cây đàn piano được sản xuất, mỗi chiếc đều là một kiệt tác với phong cách thiết kế Ả rập độc đáo, tạo ấn tượng về sự trôi chảy, chuyển động, năng lượng và sự sang trọng. Sự hợp tác giữa Steinway và Dakota Jackson đã có một lịch sử, khi họ đã tạo ra Phiên bản giới hạn Tricentennial thành công cho 300 năm của nhạc cụ tuyệt đẹp này. Arabesque là một tác phẩm nghệ thuật đích thực trong thế giới âm nhạc.

Để vinh danh 160 của mìnhĐẾN kỷ niệm ngày kỷ niệm, nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng Steinway đã hợp tác với nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Dakota Jackson để tạo ra Arabesque phi thường – một cây đàn piano phiên bản giới hạn với phương pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo.

Chỉ có 50 cây đàn piano này từng được sản xuất, mỗi chiếc đều là một kiệt tác theo đúng nghĩa của nó. Tên phong cách Ả rập mượn từ múa ba lê, trong đó đây là một tư thế dường như lơ lửng trong thời gian, với các chi của vũ công được duỗi ra, truyền tải cảm giác năng lượng chảy tự do qua chúng và vào không trung. Theo cách tương tự, cây đàn piano này Vẻ đẹp quyến rũ bắt nguồn từ những điểm nhấn thiết kế tinh tế, tạo ấn tượng về sự trôi chảy và chuyển động, năng lượng và sự sang trọng.

Sự hợp tác giữa Steinway và Dakota Jackson đã có một lịch sử, vì họ đã kết hợp với nhau để tạo ra Phiên bản giới hạn Tricentennial thành công cho 300ĐẾN kỷ niệm của nhạc cụ tuyệt đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *