“Chung cư Beverly Wilshire mới 25.000 đô la mỗi đêm”

Beverly Wilshire là một khách sạn huyền thoại tại Los Angeles, Mỹ. Gần đây, khách sạn đã trải qua một cuộc cải tạo trị giá 40 triệu đô la và công bố các căn hộ Penthouse và Presidential mới được cải tạo dành cho những khách hàng muốn cảm thấy như những ngôi sao điện ảnh. Penthouse là dãy phòng khách sạn lớn nhất ở Los Angeles và với giá khởi điểm 25.000 đô la một đêm, đây cũng là một trong những dãy phòng đắt nhất thế giới. Các dãy phòng lịch sử đã được cải tạo trong một không gian hiện đại, tinh vi bởi công ty kiến ​​trúc LA Barry Design Associates. Đến với Beverly Wilshire, du khách sẽ được trải nghiệm không gian tuyệt đẹp và sang trọng của các căn hộ này.

Sau một cuộc cải tạo trị giá 40 triệu đô la gần đây, khách sạn Beverly Wilshire vừa công bố các căn hộ Penthouse và Presidential mới được cải tạo dành cho những khách hàng muốn cảm thấy như những ngôi sao điện ảnh. Penthouse là dãy phòng khách sạn lớn nhất ở Los Angeles và với giá khởi điểm 25.000 đô la một đêm, đây cũng là một trong những dãy phòng đắt nhất thế giới.

Các dãy phòng lịch sử đã được cải tạo trong một không gian hiện đại, tinh vi bởi công ty kiến ​​trúc LA Barry Design Associates. Căn hộ áp mái ba phòng ngủ nằm ở tầng trên cùng riêng của Chái Beverly của khách sạn và có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, không gian rộng 5.000 bộ vuông và ban công với tầm nhìn tuyệt đẹp ra trung tâm thành phố LA cũng như Đồi Hollywood.

Ngay từ khi bước vào, du khách sẽ ngạc nhiên trước dãy phòng theo phong cách Phục hưng của Ý với sàn khảm bằng đá cẩm thạch và đèn chùm pha lê Swarovski. Phòng ăn có chỗ ngồi cho 12 người gần nhà bếp được thiết kế hiện đại với mặt bàn bằng đá cẩm thạch Michaelangelo và các thiết bị Miele. Phòng ngủ và phòng tắm cũng được thiết kế theo phong cách Phục Hưng giống nhau, chú ý đến từng chi tiết.

Phòng Tổng thống hai phòng ngủ đã được tân trang lại cũng là một điểm thu hút mới của Beverly Wilshire rộng 4.000 bộ vuông và nằm trên tầng tám của Cánh Wilshire ban đầu của khách sạn. Du khách sẽ bước vào phòng Tổng thống qua tiền sảnh tuyệt đẹp với các cột kiểu Corinth và các đường gờ trang trí hình vương miện phức tạp được thiết kế khi khách sạn mở cửa cách đây 80 năm.

Phòng tổng thống cũng có tầm nhìn bao quát ra Đồi Hollywood, có phòng khách và thư viện riêng cũng như thiết kế nội thất tuyệt đẹp. Nhiều người nổi tiếng, huyền thoại và chức sắc đã muốn có dãy phòng này trong nhiều năm và với giá khởi điểm 20.000 đô la một đêm, bạn cũng có thể trải nghiệm nó như thế nào.

Beverly Wilshire cũng sẽ tặng một chiếc Porsche Panamera cho khách của hai dãy phòng tuyệt đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *