Câu lạc bộ du lịch The Tour, có lẽ là câu lạc bộ golf tốt nhất thế giới. (The Tour Club, có lẽ là câu lạc bộ golf tốt nhất thế giới.)

Câu lạc bộ du lịch là một địa điểm lý tưởng cho những ai đam mê golf và muốn tận hưởng trải nghiệm đầy phong cách trong khung cảnh tuyệt đẹp. Với các tiện nghi đắt tiền, quyền truy cập vào mạng lưới các sân gôn và khu nghỉ dưỡng tư nhân, cùng các chuyến du lịch độc đáo như chơi gôn ở Scotland và Ireland, thăm trung tâm điều khiển TV trong các chương trình phát sóng trực tiếp của Tour…Các câu lạc bộ du lịch thực sự là một ưu đãi tuyệt vời cho các tín đồ của môn thể thao này. Tuy nhiên, để trở thành thành viên, bạn cần phải trả một khoản phí ban đầu và hàng năm tương đối đắt đỏ.

Trong khi nhiều người không nói rằng golf là môn thể thao của giới nhà giàu, thì bản thân môn thể thao này lại rất tốn kém. Thức ăn vùng cao, câu lạc bộ đắt tiền, quần áo đắt tiền nhưng nếu bạn muốn thư giãn khi chơi trò chơi đầy phong cách này trong khung cảnh tuyệt đẹp thì có lẽ bạn biết nó đáng giá từng xu.

Các câu lạc bộ du lịch có thể là ưu đãi tưởng tượng của bất kỳ người chơi gôn nào, trong số các tiện nghi khác, quyền sử dụng mạng lưới các sân gôn và khu nghỉ dưỡng tư nhân, chỗ ở trong các khu nhà chơi gôn sang trọng và quyền truy cập VIP vào các giải đấu PGA và các sự kiện thể thao khác.

Câu lạc bộ độc quyền này có thành viên dành cho gia đình, cá nhân và thậm chí cả doanh nghiệp nhưng nó được tạo ra chủ yếu để giải trí cho công ty. Câu lạc bộ Du lịch bao gồm các khóa tu ở những nơi như Pinehurst, NC, Bend, Ore. và Los Cabos, Mexico.

Các câu lạc bộ du lịch mang đến những trải nghiệm độc đáo và dành riêng cho các thành viên như các chuyến tham quan chơi gôn ở Scotland và Ireland do PGA Tour Hall of Famers tổ chức, thăm trung tâm điều khiển TV trong các chương trình phát sóng trực tiếp của Tour, bay tới Presidents Cup trên máy bay của đội và nhiều điều bất ngờ khác.

Tư cách thành viên của công ty bắt đầu ở mức 200.000 đô la phí ban đầu và 39.000 đô la phí hàng năm. Tư cách thành viên gia đình có mức phí ban đầu là 125.000 đô la và 20.000 đô la phí hàng năm và các kế hoạch cá nhân sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *