“Candice Swanepoel giới thiệu bộ sưu tập đồ bơi mới của Sauvage”

Candice Swanepoel, một trong những siêu mẫu nóng bỏng nhất thế giới đã trở thành người mẫu cho bộ sưu tập đồ bơi mới 2011 của thương hiệu thời trang nổi tiếng – Sauvage. Bộ sưu tập này được thiết kế độc đáo và gợi cảm, tôn lên vẻ đẹp của mọi cô gái. Các sản phẩm trong BST này đang được ưa chuộng và được đánh giá là đáng để đầu tư. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch biển sắp tới hoặc muốn tìm món quà đặc biệt cho bạn gái/vợ, hãy cân nhắc đến BST mới này của Sauvage. Hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập đầy màu sắc này của Candice Swanepoel tạo dáng cho đồ bơi Sauvage và đừng quên đây là món quà Lễ tạ ơn đầy ý nghĩa.

Một trong những siêu mẫu nóng bỏng nhất thế giới hiện nay, Candice Swanepoel, đã được chọn làm người mẫu cho bộ sưu tập đồ bơi mới 2011 của Sauvage. Bộ áo tắm Sauvage mới trông thật lạ thường đối với Candice nhưng nó có thể tôn lên vẻ đẹp của mọi cô gái trên thế giới.

Các mặt hàng từ bộ sưu tập này rất gợi cảm và có thiết kế thú vị chắc chắn sẽ thu hút nhiều người. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch biển trong thời gian sắp tới mà vẫn chưa biết chọn quà Noel gì cho bạn gái/vợ thì nhất định phải cân nhắc BST mới này của Sauvage.

Giá không quá đắt nhưng chắc chắn đáng từng xu. Thưởng thức bộ sưu tập khổng lồ này về Candice Swanepoel tạo dáng cho đồ bơi Sauvage! Đây là món quà Lễ tạ ơn của chúng tôi!

[Images via Brosome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *