“Căn hộ trượt tuyết hiện đại tại Schooren des Alpes”

Giàn giáo des Alpes là một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nằm tại môi trường Alpine đẹp nhất Châu Âu. Với kiến ​​trúc bổ sung cho khung cảnh tuyệt đẹp, khu chung cư này chỉ cách Ischgl, sân chơi của những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Châu Âu, 4 km. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm Spa chăm sóc sức khỏe với các hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi khô, tiện nghi sảnh chờ bên hồ bơi, bãi đậu xe ngầm, kho chứa đồ trượt tuyết/ván trượt tuyết và các khu vực lưu trữ bổ sung cho các bộ sưu tập rượu vang hoặc mỹ thuật. Với giá khởi điểm 780.000 Euro, chỉ có 12 ngôi nhà trên núi cực kỳ hiện đại được rao bán và mỗi căn nhà sẽ là duy nhất và hoàn toàn được thiết kế riêng cho mỗi người mua.

Nằm trong một môi trường Alpine xinh đẹp, giàn giáo des Alpes đại diện cho trải nghiệm của thế kỷ 21 trong một nhà nghỉ trượt tuyết truyền thống. Khu chung cư hiện đại này có kiến ​​trúc bổ sung cho khung cảnh tuyệt đẹp, chỉ cách Ischgl, sân chơi của những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Châu Âu, 4 km.

giàn giáo des Alpes có Spa chăm sóc sức khỏe với các hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi khô, tiện nghi sảnh chờ bên hồ bơi, bãi đậu xe ngầm, kho chứa đồ trượt tuyết/ván trượt tuyết và các khu vực lưu trữ bổ sung cho các bộ sưu tập rượu vang hoặc mỹ thuật. Chỉ có 12 ngôi nhà trên núi cực kỳ hiện đại được rao bán và khu chung cư này có lẽ là đỉnh cao của bất động sản trượt tuyết theo phong cách sống sang trọng.

Mỗi ngôi nhà sẽ cung cấp không gian sống đầy phong cách với diện tích từ 135 đến 261 m² và mỗi căn nhà sẽ là duy nhất và hoàn toàn được thiết kế riêng cho mỗi người mua. Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết sang trọng này từ giàn giáo des Alpes được rao bán với giá khởi điểm 780.000 Euro trên Modern Homes Worldwide.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *