Căn hộ tầm nhìn thành phố đẳng cấp tại Austin, Texas.

Dinh thự đẹp như mơ tại Austin, Texas được thiết kế bởi Dick Clark Architecture, với những đường nét hiện đại, khối lượng đơn giản và bảng màu vật liệu tinh tế. Ngôi nhà có phòng khách dạng hộp bằng kính được bố trí để giải trí và các cửa trượt lớn từ khu vực ăn uống và hồ bơi mời khách ra ngoài hiên hồ bơi để ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời Austin. Ngôi nhà thân thiện với môi trường với hệ thống tấm năng lượng mặt trời 3kw, máy nước nóng tức thời, lớp cách nhiệt bằng bọt sinh học và các công nghệ hiệu quả cao khác.

Dinh thự hiện đại tuyệt đẹp này đến từ Austin, Texas, được thiết kế bởi Dick Clark Architecture, lấy cảm hứng từ mong muốn của khách hàng về việc sống trong một ngôi nhà phản ánh các giá trị và lối sống của họ. Ngôi nhà có những đường nét hiện đại với khối lượng đơn giản, bảng màu vật liệu tinh tế và rất nhiều kính.

Ngôi nhà có phòng khách dạng hộp bằng kính được bố trí để giải trí và các cửa trượt lớn từ khu vực ăn uống và hồ bơi mời khách ra ngoài hiên hồ bơi để ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời Austin. Ngôi nhà thân thiện với môi trường với hệ thống tấm năng lượng mặt trời 3kw, máy nước nóng tức thời, lớp cách nhiệt bằng bọt sinh học, hệ thống thu nước mưa tưới cho hầu hết các lô đất và các công nghệ hiệu quả cao khác.

Có một kết nối trực quan giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp và một bức bình phong bằng gỗ sồi mờ ngăn cách cầu thang với nhà bếp. Cánh phòng ngủ được ngăn cách với không gian mở này bằng một tủ sách nổi/trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của nhà máy.

[Adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *