Căn hộ penthouse lớn nhất thế giới được niêm yết với giá 50 triệu đô la.

Genesis Puntarenas là tòa nhà cao tầng 14 tầng ở Costa Rica, bao gồm 47 căn hộ được rao bán với giá từ 473.000 USD đến 3,3 triệu USD. Tuy nhiên, căn penthouse lớn nhất thế giới vẫn chưa được xây dựng và đã được rao bán với mức giá 50 triệu USD. Với diện tích bãi biển lên đến 68.459 bộ vuông, căn hộ áp mái này sẽ có ba tầng, mười phòng ngủ, hồ bơi riêng trên sân thượng, sân tennis, sân bay trực thăng riêng và những bức tường kính kéo dài từ trần đến sàn. Cả một cử nhân người Nga và một gia đình đến từ Trung Quốc đều đã bày tỏ sự quan tâm đến căn hộ áp mái này.

Trước hết, chúng tôi phải nói với bạn rằng căn hộ áp mái này vẫn chưa được xây dựng và nó đã được rao bán với mức giá ấn tượng là 50 triệu USD. Căn penthouse lớn nhất thế giới sẽ là một phần của 14 tầng Genesis Puntarenas tòa nhà ở Costa Rica và nó sẽ có diện tích bãi biển là 68.459 bộ vuông. Đó là đủ chỗ cho hầu hết mọi thứ, phải không?

Vì nó chưa được xây dựng nên chỉ có một số bản vẽ của căn hộ áp mái này tại Công ty Hurwitz James cho thấy tòa nhà có trung tâm thể dục, hồ bơi lớn với quầy bar nổi trên mặt nước, nhà hàng và thậm chí cả trung tâm thương mại. Tòa nhà sẽ được hoàn thành trong khoảng hai năm như đã nêu trong báo cáo đầu tiên từ blog Phát triển của Tạp chí Phố Wall.

Căn hộ áp mái đồ sộ sẽ có ba tầng, mười phòng ngủ, hồ bơi riêng trên sân thượng, sân tennis, sân bay trực thăng riêng và những bức tường kính kéo dài từ trần đến sàn. Rõ ràng là một cử nhân người Nga và một gia đình đến từ Trung Quốc đã bày tỏ sự quan tâm đến căn hộ áp mái sang trọng này.

Các Genesis Puntarenas cũng sẽ có 47 căn hộ khác được rao bán với giá từ 473.000 USD đến 3,3 triệu USD. Các phòng có tường kính có thể thu vào từ trần đến sàn và tất cả sân hiên bằng kính riêng.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *