Căn hộ chơi bời đỉnh cao của Esquire được liệt kê với giá 18,9 triệu đô la.

Esquire House là một sự kiện hàng năm của tạp chí Esquire, nơi giới thiệu thiết kế nội thất mới nhất. Năm nay, nó được đặt tại ngôi nhà tuyệt đẹp Doheny Estates ở Hollywood Hills, được niêm yết với giá 18,9 triệu USD. Ngôi nhà rộng 9.000 bộ vuông với 11 phòng ngủ, 9 phòng tắm, bể bơi vô cực, bể bơi hai tầng, bồn tắm nước nóng và phòng tập thể dục, phòng thu âm nhạc trị giá 500.000 đô la, và nhiều điểm hấp dẫn khác. Ngôi nhà sẽ được khánh thành vào ngày 15 tháng 10 cùng với một sự kiện từ thiện cho Tổ chức Y tế Quốc tế. Sự kiện này sẽ được tổ chức bởi nhiều người nổi tiếng và thu hút sự kết hợp của những người có địa vị cao.

Kể từ năm 2003, Tạp chí Esquire đã chọn một ngôi nhà khác và biến nó thành nơi giới thiệu thiết kế hàng năm, gọi nó là “Tấm đệm cử nhân tốt nhất”. Ngôi nhà được sử dụng để tổ chức một số sự kiện từ thiện và người nổi tiếng lớn nhất trong năm và vì nó được quảng cáo rầm rộ nên tài sản này sau đó đã được rao bán.

Chương trình Cử nhân Esquire năm nay được đặt tại Doheny Estates ở Hollywood Hills và được niêm yết với giá 18,9 triệu USD. Ngôi nhà rộng 9.000 bộ vuông và nó đã được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu và được trang bị nội thất mới bởi một nhà thiết kế nổi tiếng.

Ngôi nhà đã được biến thành một tài sản phong cách sống trong nhà-ngoài trời hiện đại cho Esquire bởi Elaine Culotti thiết kế của Porta Bella. Nó có 11 phòng ngủ, 9 phòng tắm, bể bơi vô cực, bể bơi hai tầng, bồn tắm nước nóng và phòng tập thể dục, phòng thu âm nhạc trị giá 500.000 đô la với thiết bị ghi âm hiện đại, thiết bị mô phỏng chuyến bay trị giá 200.000 đô la phản ứng với các chuyển động của cơ thể, màn hình 65″ bức tường video cảm ứng đa điểm tương tác từ Obscura Digital có các kỷ vật của Hard Rock và nhiều điểm hấp dẫn khác.

Ngôi nhà sẽ được khánh thành vào ngày 15 tháng 10 cùng với một sự kiện từ thiện cho Tổ chức Y tế Quốc tế, một tổ chức viện trợ nhân đạo toàn cầu. Sự kiện này sẽ được tổ chức bởi Sienna Miller, Jude Law và Felicity Huffman và nhiều người nổi tiếng dự kiến ​​sẽ tham dự.

Tất cả các sự kiện do ngôi nhà của Esquire tổ chức chỉ dành cho những người được mời và thu hút sự kết hợp của những người nổi tiếng và những người có địa vị cao nhưng Esquire cũng sẽ giới thiệu ngôi nhà cho những người không được mời. Mạng DIY sẽ phát sóng một chương trình truyền hình vào tháng 1 – quá trình tạo ra Ngôi nhà Esquire này.

Các nhà thiết kế nổi tiếng khác như Mark Cutler, Annette English, Lonni Paul hay Ron Boren cũng góp mặt trong ngôi nhà Esquire xinh đẹp này.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *