Bút máy giới hạn Ulysse Nardin & Visconti.

Visconti và Ulysse Nardin đã cùng nhau tạo nên một sản phẩm đầy sáng tạo và đẳng cấp – Bút máy phiên bản giới hạn Ulysse Nardin & Visconti. Sự kết hợp của hai thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực “Schreibgeräte” và đồng hồ đã tạo ra một công cụ viết đẹp nhất từng được viết trên giấy. Sản phẩm này được làm từ loại nhựa nguyên chất nhất vàng 18k và bạc 925, với nhiều tính năng độc đáo như hệ thống cấp mực ba kênh, hệ thống nạp mực tự động và clip được chạm khắc đơn giản từ khối vàng hoặc bạc. Bút máy Ulysse Nardin & Visconti thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo và đẳng cấp.

Hai tên tuổi tuyệt vời đã hợp lực để tạo ra một trong những công cụ viết đẹp nhất từng được viết trên giấy. Visconti, một thương hiệu 20 năm tuổi với kinh nghiệm tuyệt vời trong “Schreibgeräte” và Ulysse Nardin, một thương hiệu sản xuất đồng hồ rất nổi tiếng, với 165 năm tuổi đời sẽ giới thiệu Bút máy phiên bản giới hạn Ulysse Nardin & Visconti.

Thông qua mong muốn làm hài lòng những khách hàng cao cấp, họ đã tạo ra phần cứng nam tính và sáng tạo kết hợp phong cách cổ điển với thế giới công nghệ cao mà chúng ta đang sống ngày nay. Sử dụng màu sắc điển hình của Ulysse Nardin, họ đã tạo ra được sự khéo léo tuyệt vời. Nó được làm từ loại nhựa nguyên chất nhất hiện có, cần tới 20 công đoạn khác nhau để sản xuất riêng phần nhựa.

Được tạo ra tại trụ sở chính của Visconti ở Florence, các bộ phận kim loại bao gồm vàng 18k và bạc 925. Bao gồm một danh sách dài các cải tiến cụ thể, chiếc bút máy mới này bao gồm hệ thống cấp mực ba kênh độc đáo nổi tiếng thế giới, có màu giống như nhựa, cho phép phân phối mực tối ưu tới ngòi bút.

Hệ thống nạp mực cũng đặc biệt, với khả năng tự chủ lâu dài tương đương với 10 hộp mực, đồng thời ngăn ngừa tràn mực hoặc bất kỳ sự cố bẩn không mong muốn nào. Nắp có thể được khóa chỉ trong một phần tư lượt, trong khi hệ thống đóng lưỡi lê có cơ chế an toàn. Phong cách giống như biển của Ulysse Nardin đã tiếp tục thông qua tác phẩm nghệ thuật này, với thực tế là nó bao gồm các lưới được khâu bằng tay và các mỏ neo được làm thủ công đẹp mắt; Ngoài ra còn có các bản khắc tay dự đoán chất lượng vàng được sử dụng cộng với tên thương hiệu.

Một tính năng độc đáo là clip, được ghi số sê-ri của công cụ, được chạm khắc đơn giản từ một khối ok bằng vàng hoặc bạc.
Biểu tượng thương hiệu Ulysse Nardin có thể được nhìn thấy xuyên suốt gói hàng, với phong cách hàng hải của chúng làm nổi bật thế giới chèo thuyền hiện đại hay cổ xưa, từ con tàu đến cách thức di chuyển.

Bộ này được trang bị một ống xả mực cho phép dễ dàng sử dụng và nạp mực cho bút, bất kể tình huống hay vị trí nào.

[Timezone]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *