Bộ sưu tập kính A-Morir năm 2011 của Kerin Rose.

Nhà thiết kế Kerin Rose đã giới thiệu bộ sưu tập kính mắt A-Morir vào năm 2011 với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và thời trang cao cấp bao gồm cả các mẫu được trang trí hoàn toàn thủ công. Nhiều ngôi sao như Rihanna, Katy Perry, Mariah Carey và Lady Gaga đã tạo nên xu hướng thời trang bằng cách đeo những chiếc kính râm thời thượng của Kerin Rose. Bộ sưu tập kính mắt A-Morir có nhiều kiểu dáng độc đáo như \”Kaoma\” được nạm hoàn toàn bằng vàng 24 cara với pha lê Swarovski và được bao phủ bởi năm dây chuyền vàng, \”Lizzy\” có xương sọ và lông thú thật, \”Agung\” với những suy nghĩ thực tế và hơn thế nữa. Không chỉ hào nhoáng và sang trọng, đôi mắt này còn phù hợp với bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm.

Năm 2011 Chết bộ sưu tập kính mắt của nhà thiết kế hoa hồng mát mẻ đã được giới thiệu ngày hôm nay, bao gồm nhiều phong cách đeo mắt thời trang cao cấp thú vị. Bộ sưu tập kính mắt đã trở thành món đồ yêu thích của những người tạo ra xu hướng thời trang lớn nhất sau khi nhiều diva nhạc pop như Rihanna, Katy Perry, Mariah Carey và thậm chí cả Lady Gaga trong video âm nhạc của anh ấy cho Alejandro được nhìn thấy đeo kính râm thời thượng của Kerin Rose.

Bộ sưu tập kính mắt A-Morir mới được trang trí hoàn toàn thủ công và có nhiều kiểu dáng đẹp mắt bao gồm “Kaoma” được nạm hoàn toàn bằng vàng 24 cara với pha lê Swarovski và được bao phủ bởi năm dây chuyền vàng, “Lizzy” có xương sọ và lông thú thật, “Agung” với những suy nghĩ thực tế và hơn thế nữa.

Không có gì tinh tế về việc đeo đôi mắt này. Nó hào nhoáng, nhưng sang trọng và phong cách và nó hoàn hảo cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm. Khung đắt nhất là Sandrine có giá 2.385 đô la.

[A-Morir via HighSnobette]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *