“Bộ sưu tập Derek Jeter 3K của Jordan đã có mặt trên thị trường”

Bộ sưu tập Derek Jeter 3K của Jordan đã được ra mắt để kỷ niệm cầu thủ huyền thoại đã chơi cả đời cho New York Yankees và đã có 3.004 lượt truy cập. Bộ sưu tập này bao gồm giày tập, giày đinh và một đôi găng tay chiến đấu tuyệt đẹp, được thiết kế theo chủ đề màu đặc biệt với các điểm nhấn bằng vàng để tỏ lòng kính trọng đối với sự nghiệp và cuộc đời ban đầu của Jeter. Ngoài ra còn có một chiếc áo phông phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập này với cột mốc “3000” trên đó và đôi găng tay màu đen và vàng đặc biệt. Đây là bộ sưu tập hoàn hảo cho các fan của Yankees và Derek Jeter.

Jordan gần đây đã ra mắt tại một thị trường mới Bộ sưu tập Derek Jeter 3K hay DJ3K để kỷ niệm 3.000 lần chạy trên sân nhà lịch sử của cầu thủ huyền thoại đã chơi cả đời cho New York Yankees. Anh ấy thực sự có 3.004 lượt truy cập ngay bây giờ và nếu bạn là người hâm mộ Yankees, nếu bạn là người hâm mộ Derek hoặc nếu bạn chỉ yêu thích món đồ này, bạn sẽ muốn nghe thêm về bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập Jordan DJ3K bao gồm giày tập, giày đinh và một đôi găng tay chiến đấu tuyệt đẹp. Giày được thiết kế theo chủ đề màu đặc biệt, với các điểm nhấn bằng vàng để tỏ lòng kính trọng đối với sự nghiệp và cuộc đời ban đầu của Jeter. Bên trong đôi giày thể thao là một bản in đặc biệt, một “hợp đồng” mà cha anh đã viết và yêu cầu anh ký vào ngày đầu tiên đến trường trung học khiến anh hứa sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể.

Ngoài ra còn có một chiếc áo phông phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập này với cột mốc “3000” trên đó và đôi găng tay màu đen và vàng đặc biệt.

[Jordan via Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *