Bộ sưu tập da mới của Norton MacCullough & Locke

Norton MacCullough & Locke là một công ty đến từ Luân Đôn, chuyên sản xuất các sản phẩm da thủ công như rương, hộp trang sức và đồ gia dụng đặc biệt. Các sản phẩm được lấy cảm hứng từ hàng xa xỉ của Anh những năm 1920 và được tạo ra bởi những người kỳ cựu của Hermes, Claridge’s và Patek Philippe. Mới đây, Norton MacCullough & Locke đã giới thiệu bộ sưu tập mới gồm các sản phẩm da nhỏ, được đặt làm riêng từ vỏ iPhone và iPad cho đến ngăn đựng thẻ, ví đựng tài liệu và bao hộ chiếu. Bộ sưu tập mới này được làm thủ công ở Anh bằng cách sử dụng những vật liệu tốt nhất và kỹ thuật truyền thống bởi những người thợ da chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tùy chọn giữa nhiều loại da, màu sắc và các tùy chọn cá nhân hóa. Các sản phẩm có thể được mua trực tuyến từ trang web của công ty với thời gian sản xuất và giao hàng từ 4 đến 8 tuần.

Norton MacCullough & Locke là một công ty có trụ sở tại Luân Đôn, chuyên sản xuất một số rương, hộp trang sức và đồ gia dụng đặt làm riêng tốt nhất thế giới lấy cảm hứng từ hàng xa xỉ của Anh những năm 1920. Được thành lập bởi những người kỳ cựu của Hermes, Claridge’s và Patek Philippe, công ty chỉ tạo ra những món đồ thủ công riêng lẻ theo tính thẩm mỹ và nguyên tắc của nó.

Giờ đây, Norton MacCullough & Locke sẽ giới thiệu một bộ sưu tập mới gồm các sản phẩm da nhỏ, được đặt làm riêng từ vỏ iPhone và iPad cho đến ngăn đựng thẻ, ví đựng tài liệu và bao hộ chiếu. Mỗi món đồ trong bộ sưu tập mới đều được làm thủ công ở Anh bằng cách sử dụng những vật liệu tốt nhất và kỹ thuật truyền thống bởi những người thợ da chuyên nghiệp.

Khách hàng sẽ có thể lựa chọn giữa nhiều loại da, màu sắc, lớp hoàn thiện và các tùy chọn cá nhân hóa để đảm bảo mỗi chiếc được đặt hàng là duy nhất và độc quyền. Các mặt hàng da sang trọng có thể được mua trực tuyến từ trang web của công ty với các sản phẩm được làm và giao trong vòng 4 đến 8 tuần.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *