“Bộ đồ mô tô phiên bản giới hạn TRON”

“TRON: Legacy” là bộ phim khoa học viễn tưởng đang được rất nhiều người chờ đợi. Và mới đây, UD Replicas đã tung ra phiên bản giới hạn bộ quần áo xe máy TRON. Bộ trang phục Sam Flynn Tron và Quorra Tron được lấy cảm hứng từ phim và được sản xuất với độ chi tiết cao. Bộ đồ bảo vệ có áo giáp được CE phê duyệt, các điểm nhấn phản quang, hình in hình lục giác bằng silicon và các miếng đệm Spandex co giãn chịu lực cao. Bộ quần áo xe máy TRON giới hạn chỉ có 1000 chiếc Sam Flynn Tron và 500 chiếc Quorra Tron, với giá lần lượt là 995 đô la và 899 đô la. Đây sẽ là một sản phẩm không thể thiếu đối với những người yêu thích TRON và xe máy.

Bộ phim khoa học viễn tưởng mới “TRON: Legacy” sẽ được phát hành vào tháng 12 và UD Replicas vừa tung ra một loạt phiên bản giới hạn Bộ quần áo xe máy TRON. Bộ quần áo Sam Flynn Tron và Quorra Tron là những bộ trang phục “Bản sao trong phim” có độ chi tiết cao đã được đưa vào cuộc sống dưới dạng bộ quần áo mô tô có thể mặc được cho anh ấy và cô ấy.

Bộ đồ Tron này có áo giáp bảo vệ cơ thể được CE phê duyệt, các chi tiết bằng da đúc, các điểm nhấn phản quang, hình in hình lục giác bằng silicon và các miếng đệm Spandex co giãn chịu lực cao. Bộ đồ mô tô Sam Flynn Tron chỉ được sản xuất giới hạn 1.000 chiếc, mỗi chiếc có giá 995 đô la trong khi bộ đồ Qurra Tron sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc, mỗi chiếc có giá 899 đô la.

Vì vậy… nếu bạn là người hâm mộ TRON và bạn cũng yêu thích xe máy, một trong những phiên bản giới hạn này Bộ quần áo xe máy TRON phải có.

[ChipChick]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *