Bộ cờ Tướng pha lê lấy ánh sáng giới hạn phiên bản

Bộ cờ pha lê khúc xạ là một sản phẩm độc đáo và sang trọng, được làm hoàn toàn bằng thủy tinh pha lê và thiết kế bởi Eva Starkova. Bàn cờ được làm bằng kính đen và các quân cờ giống như những ô vuông trong suốt như pha lê sẽ là điểm nhấn của bất kỳ căn phòng nào. Các chi tiết được làm thủ công bởi Jiri Neu Il và có thể được làm mờ hoặc đánh bóng thủ công. Bộ cờ pha lê này có giới hạn chỉ 10 bộ và được xuất hiện trong bộ phim \”Những con số may mắn của Slevin\” năm 2006. Với giá 6.200 đô la, đây là bộ cờ vua hoàn hảo để bổ sung cho lối sống của bạn và cho mọi người thấy sở thích của bạn về cuộc sống tốt đẹp.

Các Bộ cờ pha lê khúc xạ có lẽ là bộ cờ vua hoàn hảo nhất để bổ sung cho lối sống của bạn và cho mọi người thấy sở thích của bạn về cuộc sống tốt đẹp. Bộ cờ vua độc quyền này được làm hoàn toàn bằng thủy tinh pha lê và được thiết kế bởi Eva Starkova.

Bàn cờ được làm bằng kính đen và các quân cờ giống như những ô vuông trong suốt như pha lê sẽ là điểm nhấn của bất kỳ căn phòng nào. Các chi tiết được làm thủ công bởi Jiri Neu Il và có thể được làm mờ hoặc đánh bóng thủ công. Mỗi mảnh là duy nhất và có thể phân biệt được bằng các vết cắt sâu được chạm khắc bằng tay.

Bộ cờ pha lê này thậm chí còn được xuất hiện trong bộ phim “Những con số may mắn của Slevin” năm 2006. Các Bộ cờ pha lê khúc xạ giới hạn chỉ 10 bộ và nó có giá 6.200 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *