Biệt thự tuyệt đẹp tại miền Bắc Idaho: Chicken Point Cabin.

Chicken Point Cabin được thiết kế bởi Olson Kundig Architects, một công ty chuyên thiết kế những dinh thự hiện đại ở Bắc Idaho, Hoa Kỳ. Ngôi nhà này được thiết kế giống như một nơi trú ẩn ven hồ trong rừng, có hình dạng giống như một chiếc hộp với các cửa sổ lớn mở ra cảnh quan xung quanh. Bức tường cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn có kích thước 30 x 20 feet và mở toàn bộ phòng khách ra khu rừng và hồ nước. Thiết kế nội thất và ngoại thất của cabin rất hiện đại với các khối màu sắc mạnh mẽ xác định không gian và hướng tầm mắt xung quanh ngôi nhà.

Olson Kundig Architects là công ty chịu trách nhiệm thiết kế dinh thự hiện đại phi thường này ở Bắc Idaho, Hoa Kỳ, sau này được đặt tên là Chicken Point Cabin. Ngôi nhà ban đầu được thiết kế giống như một nơi trú ẩn ven hồ trong rừng và nó có hình dạng giống như một chiếc hộp với các cửa sổ lớn mở ra cảnh quan xung quanh.

Bức tường cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn có kích thước 30 x 20 feet và mở toàn bộ phòng khách ra khu rừng và hồ nước, mang đến cho những vị khách trong nhà cơ hội thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh. Cửa sổ lớn này có thể được mở thông qua một hệ thống ròng rọc phức tạp, điều này thực sự thú vị khi xem hoạt động.

Các vật liệu được sử dụng ít phải bảo trì – khối bê tông, thép, sàn bê tông và ván ép chưa hoàn thiện để già đi một cách tự nhiên và có được lớp gỉ phù hợp với môi trường tự nhiên. Thiết kế nội thất cũng rất hiện đại cũng như ngoại thất của cabin với các khối màu sắc mạnh mẽ xác định không gian và hướng tầm mắt xung quanh ngôi nhà.

Một số tính năng độc đáo của nội thất bao gồm lò sưởi ống thép liên tục tùy chỉnh, bề mặt làm việc bằng gỗ được hỗ trợ bởi lò xo treo xe tải và bồn rửa trong phòng tắm bằng thép không gỉ tùy chỉnh.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *