Biệt thự Florida trị giá 50 triệu đô la của Tiger Woods.

Ngôi sao golf hàng đầu Tiger Woods đã tậu một biệt thự trị giá hơn 50 triệu đô la ở Florida sau khi hoàn tất vụ ly hôn tốn kém. Biệt thự rộng 10 mẫu Anh nằm trên Đảo Jupiter rất độc quyền của Florida và có sân gôn sân sau của riêng nó. Woods đã trả 40 triệu đô la vào tháng 1 năm 2006 và thế chấp 54,5 triệu đô la trên khu vực bờ sông sẽ được trả hết vào tháng 1 năm 2016. Mặc dù có nhiều thời gian nghỉ thi đấu và một số thất vọng gần đây, Woods vẫn được xếp hạng là tay vợt số một thế giới và là vận động viên giàu nhất thế giới.

Sau khi trải qua vụ ly hôn tốn kém nhất từng được hoàn tất vào ngày 23 tháng 8, rừng hổ đang chuẩn bị chuyển đến một khu đất tuyệt đẹp rộng 10 mẫu Anh bên bờ biển, hoàn chỉnh với sân gôn sân sau của riêng nó nằm trên Đảo Jupiter rất độc quyền của Florida.

Mặc dù đã đưa cho vợ khoản thanh toán ước tính 100 triệu đô la, nhưng rõ ràng anh ta không thiếu tiền mặt và biệt thự mới của anh ta trị giá hơn 50 triệu đô la. Woods đã trả 40 triệu đô la vào tháng 1 năm 2006 và khiến người dân địa phương bị sốc khi phá bỏ ngôi nhà ở đó dù nó mới 13 tuổi.

Woods đã thế chấp 54,5 triệu đô la trên khu vực bờ sông sẽ được trả hết vào tháng 1 năm 2016. Vụ ly hôn giữa anh và Elin Nordegren được hoàn tất vào ngày 23 tháng 8 và chỉ 3 ngày sau, các giấy tờ thế chấp được nộp.

Hầu hết các chàng trai có thể sẽ xuống cấp sau khi ly hôn nhưng rõ ràng Tiger không phải là hầu hết các chàng trai, phải không? Hình ảnh trong sạch của anh ấy đã bị hủy hoại, cùng với cuộc hôn nhân của anh ấy sau khi có thể có hàng chục phụ nữ sau đó đã tiến tới đòi quan hệ với anh ấy nhưng sau một năm rắc rối, anh ấy đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới và khối tài sản trị giá 50 triệu đô la này chắc chắn sẽ giúp ích cho điều đó.

Mặc dù có nhiều thời gian nghỉ thi đấu và một số thất vọng gần đây kể từ khi trở lại sân gôn, Woods vẫn được xếp hạng là tay vợt số một thế giới và vào tháng 7 năm 2010, Forbes đã công bố Tiger Woods là vận động viên giàu nhất thế giới lần thứ bảy trong một hàng. với doanh thu 105 triệu đô la vào năm ngoái.

[DailyMail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *