Biệt thự biển sang trọng Castillo Caribe tại Quần đảo Cayman.

Castillo Caribe là một ngôi nhà bất động sản bên bờ biển tốt nhất trên thế giới nằm ở Quần đảo Cayman. Với mọi thứ sang trọng cho cuộc sống hiện đại và tất cả các lựa chọn phong cách sống, đây là một điểm đến lý tưởng cho những người giá trị ròng cao tìm kiếm một nơi cư trú tại đây. Quần đảo Cayman là một trung tâm tài chính và cung cấp lối sống chất lượng cao nhất trong môi trường trung lập về thuế. Bất động sản sang trọng này kết hợp sự sang trọng, riêng tư, an ninh và phong cách sống trên một bãi biển cát trắng nguyên sơ nhìn ra làn nước trong vắt của Biển Caribê. Castillo Caribe hiện đang được rao bán trên SothebysRealty với giá 42.578.200 EUR.

Castillo Caribe, nằm ở Quần đảo Cayman, là một trong những ngôi nhà bất động sản bên bờ biển tốt nhất trên thế giới hiện đang cung cấp mọi thứ sang trọng cho cuộc sống hiện đại với tất cả các lựa chọn phong cách sống mà Quần đảo Cayman mong đợi.

Mặc dù Quần đảo Cayman có một số cảnh quan đẹp, ánh nắng quanh năm và khí hậu tuyệt vời, nhưng hầu hết mọi người đều không biết điều này bởi vị trí xa bờ của hòn đảo. Quần đảo Cayman nổi tiếng là một trung tâm tài chính và cung cấp lối sống chất lượng cao nhất trong môi trường trung lập về thuế, khiến nó trở nên rất hấp dẫn đối với những người có giá trị ròng cao tìm nơi cư trú tại đây.

Chỉ có một số điểm đến trên thế giới cung cấp tình trạng ở nước ngoài ở mức độ lớn hơn hoặc thấp hơn nhưng Quần đảo Cayman không có thuế địa phương: không có thuế tài sản, không có thuế thu nhập, không có lãi vốn và không có thuế thừa kế.

Bất động sản sang trọng này kết hợp sự sang trọng, riêng tư, an ninh và phong cách sống trên một bãi biển cát trắng nguyên sơ nhìn ra làn nước trong vắt của Biển Caribê. Giá có thể đáng ngạc nhiên, nhưng tất cả đều xứng đáng khi bạn nhìn thấy những hình ảnh về tài sản và bạn nghĩ về những lợi ích của việc sống ở đây.

Castillo Caribe hiện đang được rao bán trên SothebysRealty với giá 42.578.200 EUR.

[SothebysRealty]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *