Bất động sản La Habra Heights đang được bán với giá 21 triệu đô la Mỹ.

Cao nguyên La Habra là một ngôi nhà trang nhã và đầy quyến rũ được rao bán với giá 21 triệu USD. Với một diện tích là 9.000 foot vuông, không gian sống của ngôi nhà được thiết kế với trần và tường được vẽ bằng tay, các đường gờ chạm khắc bằng tay, đèn chùm pha lê, gương kính khắc, thảm và rèm cửa độc đáo và thậm chí cả đồ nội thất Versace. Ngoài ra, ngôi nhà còn có rất nhiều tiện nghi đáng kinh ngạc như hồ bơi, đường trượt nước với vòng lửa, quầy bar nổi trên mặt nước, thác nước, hang động, đài phun nước, hang động, hầm rượu, thư viện và phòng sòng bài. Thật không ngạc nhiên khi ngôi nhà này được mô tả như một \”hộp đồ chơi\” sang trọng.

Một “hộp đồ chơi” trang nhã và hấp dẫn Cao nguyên La Habragiáp với Los Angeles và Quận Cam, vừa được rao bán với giá 21 triệu USD. Ngôi nhà rộng 9.000 foot vuông đầy quyến rũ và thiết kế với trần và tường được vẽ bằng tay, các đường gờ chạm khắc bằng tay, đèn chùm pha lê, gương kính khắc, thảm và rèm cửa độc đáo và thậm chí cả đồ nội thất Versace.

Bây giờ chắc chắn là hợp thời trang nhưng ngôi nhà này bắt mắt hơn thông qua những thứ khác ngoài thiết kế của nó. Khu nhà có năm phòng ngủ và chín phòng tắm, một phòng sòng bài với nhiều TV, máy đánh bạc và trò chơi điện tử sẽ mang đến cho bạn cảm giác như ở Vegas, một rạp hát chuyên nghiệp, một hầm rượu và thậm chí cả một thư viện.

Đợi đã, còn nhiều nữa. Ngôi nhà sang trọng cũng có một hồ bơi đáng kinh ngạc, đường trượt nước với vòng lửa, quầy bar nổi trên mặt nước và thậm chí là một ngôi nhà có tường kính bên hồ bơi. Ngoài ra còn có thác nước, hang động, hang động và đài phun nước, thậm chí cả nhà bếp đầy đủ tiện nghi bên hồ bơi và quán bar thể thao nên… bạn không bao giờ phải rời khỏi khu vực hồ bơi.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *