“Bardessono – Khu nghỉ dưỡng sang trọng xanh nhất”

Bardessono là một khu nghỉ mát xanh tuyệt đẹp tọa lạc tại Thung lũng Napa, California. Với khung cảnh ven biển tuyệt đẹp của California với Thái Bình Dương hầu như ở sân sau của nó, Bardessono là một thiên đường cho những ai yêu thiên nhiên. Khu nghỉ dưỡng Bardessono được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn môi trường và năng lượng nghiêm ngặt nhất và được tạo ra từ đá, thép và gỗ khai thác tại địa phương bởi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề. Các phòng được sưởi ấm và làm mát tự nhiên bằng 940 tấm pin mặt trời tạo nên 82 bức tường địa nhiệt. Mỗi phòng trong Bardessono Khu nghỉ dưỡng là một dãy phòng và phục vụ như một spa để mang lại những phương pháp trị liệu tốt nhất cho bất kỳ du khách nào. Ngoài ra, khu nghỉ mát còn cung cấp danh sách các loại bia ủ tại địa phương và cocktail cổ điển trong một môi trường tuyệt vời và tại nhà hàng, du khách có thể nếm thử những món ăn hữu cơ ngon nhất. Bardessono cũng là nơi trải nghiệm những cuộc phiêu lưu độc đáo của xứ sở rượu vang và các lớp học nấu ăn và các chuyến nếm thử riêng.

Tọa lạc tại Thung lũng Napa, California, bardessono là một trong những khu nghỉ mát xanh nhất trong cả nước và được hưởng lợi từ khung cảnh ven biển tuyệt đẹp của California với Thái Bình Dương hầu như ở sân sau của nó. Khu nghỉ dưỡng Bardessono đã được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn môi trường và năng lượng nghiêm ngặt nhất và được tạo ra từ đá, thép và gỗ khai thác tại địa phương bởi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề.

Các phòng được sưởi ấm và làm mát tự nhiên bằng 940 tấm pin mặt trời tạo nên 82 bức tường địa nhiệt. Mỗi phòng trong Bardessono Khu nghỉ dưỡng là một dãy phòng và phục vụ như một spa để mang lại những phương pháp trị liệu tốt nhất cho bất kỳ du khách nào. Phòng tắm giống như một ốc đảo với vòi sen ngoài trời, bồn ngâm cho hai người và phòng xông hơi ướt triển lãm kép trong nhà.

Từ nhà lều trên tầng mái, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thung lũng và những ngọn núi xung quanh. Sảnh khách của khu nghỉ mát cung cấp danh sách các loại bia ủ tại địa phương và cocktail cổ điển trong một môi trường tuyệt vời và tại nhà hàng, du khách có thể nếm thử những món ăn hữu cơ ngon nhất. Nhưng một trong những điểm thu hút quan trọng nhất của khu nghỉ mát này là trải nghiệm những cuộc phiêu lưu độc đáo của xứ sở rượu vang, các lớp học nấu ăn và các chuyến nếm thử riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *