Bảng Concerto – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc

Bàn hòa nhạc là sản phẩm hợp tác thiết kế đặc biệt giữa Lovegrove & Repucci. Chiếc bàn này được mệnh danh là một bản giao hưởng vì hình dáng của nó giống như một cây đàn piano cổ điển. Sản phẩm này được trang bị đế cắm iPod và một ngăn kéo trang nhã bên dưới. Bề mặt của bàn có thể nâng lên để bắt chước một cây đàn piano thực sự. Với thiết kế độc đáo này, bất kỳ căn phòng nào cũng trở nên lịch sự và sang trọng hơn. Ngoài ra, các nhà thiết kế bàn còn tích hợp đường cong thanh lịch của một cây đại dương cầm vào sản phẩm để tạo ra một trải nghiệm ăn uống hiện đại hoàn hảo.

Sự hợp tác thiết kế của Lovegrove & Repucci là công ty chịu trách nhiệm tạo ra chiếc bàn tuyệt vời này cho những người hâm mộ âm nhạc được mệnh danh là Bàn hòa nhạc. Bản thân chiếc bàn là một bản giao hưởng và nó cho phép mọi người thưởng thức hình dáng phi thường của cây đàn piano trong khi ăn tối hoặc làm việc trên máy tính của bạn.

Thiết kế cổ điển của đàn piano đã được các nhà thiết kế sáng tạo kết hợp hoàn hảo với công nghệ hiện đại, những người đã lắp đặt đế cắm iPod có thể biến bàn đàn piano này thành một cây đàn piano thực sự. Chiếc bàn này cũng có một ngăn kéo trang nhã ẩn đồ sành sứ bên dưới trong khi một phần của bề mặt được nâng lên để bắt chước một cây đàn piano thực sự.

Vẻ đẹp này bàn hòa nhạc có thể làm cho bất kỳ căn phòng nào trở nên hấp dẫn hơn và các nhà thiết kế bàn nghĩ rằng sẽ thật hoàn hảo nếu biến đổi trải nghiệm ăn uống hiện đại bằng cách kết hợp việc sử dụng bàn ăn với những đường cong thanh lịch của một cây đại dương cầm.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *