“Bàn viết thế giới tiếng Anh năm 1810 từ M.S. Rau Antiques” -> “Bàn Viết Thế Giới Tiếng Anh Năm 1810 Từ M.S. Rau Antiques Cho Người Việt”

MS Rau Antiques vừa đưa ra một chiếc Bàn viết English Globe 1810 cực hiếm với giá đáng kinh ngạc là 98.500 đô la. Chiếc bàn cực hiếm này được sản xuất bởi công ty danh tiếng Morgan & Sanders cho Vương quốc Anh. Bàn viết English Globe 1810 có kết cấu hoàn hảo và thiết kế đặc biệt, được chế tác từ gỗ gụ và có đồ trang trí bằng đồng quà tặng lấy cảm hứng từ cổ điển và khảm gỗ mun sang trọng. Món đồ cổ hình quả địa cầu này rất lộng lẫy nhưng cũng thực sự tiện dụng, mở ra để lộ các ngăn kéo và ngăn nhỏ.

Đồ cổ MS Rau hiện đang rao bán một chiếc Bàn viết English Globe 1810 cực hiếm với giá đáng kinh ngạc là 98.500 đô la! Chiếc bàn cực hiếm này là một món đồ sưu tầm hấp dẫn và được sản xuất bởi công ty danh tiếng Morgan & Sanders cho Vương quốc Anh.

Bàn viết English Globe 1810 có kết cấu hoàn hảo và thiết kế đặc biệt, được chế tác từ gỗ gụ và có đồ trang trí bằng đồng quà tặng lấy cảm hứng từ cổ điển và khảm gỗ mun sang trọng. Trông giống như một chiếc bàn dịch vụ văn bản cổ điển, món đồ cổ hình quả địa cầu này rất lộng lẫy nhưng cũng thực sự tiện dụng, mở ra để lộ các ngăn kéo và ngăn nhỏ.

Hãy tưởng tượng sẽ như thế nào khi viết bài của riêng bạn trên chiếc bàn kỳ diệu này. Ba phần ngăn kéo có tay cầm bằng ngà voi và các ngăn hình vòm được lót bằng gỗ phong và có các cột Doric được đánh dấu bằng quà tặng, đồng thời mặt viết của bàn được bọc da và kéo dài từ các thanh trượt kéo ra.

Antiques Company cũng có những quả địa cầu khác và những món đồ cực hiếm có thể lấy được 125.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *