Bàn rượu Don Vino từ Chicone Cabinetmakers

Được thiết kế bởi Máy làm tủ Chicone, bàn rượu vang Don Vino là một sản phẩm độc đáo và tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang. Được lấy cảm hứng từ những thùng gỗ sồi lót trong hầm rượu của các nhà máy rượu vang trong vùng, bàn rượu này có thể chứa tới 16 chai rượu vang yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết kế của nó và chọn bàn Don Vino với chân thùng uốn cong bằng tay hoặc bóng và vuốt. Với nhiều loại gỗ cứng của Mỹ, chiếc bàn rượu Don Vino có giá 2.400 đô la và được chế tạo bằng tay. Đây là một giải pháp thanh lịch cho việc trưng bày bộ sưu tập rượu vang của bạn.

Nếu bạn thích rượu vang, có lẽ bạn sẽ thích bàn rượu tuyệt vời này được gọi là Đôn Vino được thiết kế bởi những người đàn ông từ Máy làm tủ Chicone. Bàn rượu này lý tưởng cho những người sành rượu muốn trưng bày bộ sưu tập có giá trị của họ, mang đến một giải pháp rất thanh lịch cho việc này, kết hợp phong cách với chức năng.

Bàn rượu vang Don Vino được lấy cảm hứng từ những thùng gỗ sồi lót trong hầm rượu của các nhà máy rượu vang trong vùng và nó thường có thể chứa 16 chai rượu vang yêu thích của bạn. Nhưng thiết kế cũng có thể tùy chỉnh và bạn có thể chọn bàn Don Vino với chân thùng uốn cong bằng tay hoặc bóng và vuốt.

Nhà sản xuất tủ Chicone cung cấp nhiều loại gỗ cứng của Mỹ bao gồm gỗ sồi, gỗ anh đào, gỗ phong và gỗ óc chó cho chiếc bàn xinh đẹp này nhưng khách hàng cũng có thể đặt hàng bằng các loại gỗ cứng ngoại lai. mỗi Bàn rượu Don Vino tùy chỉnh được chế tạo bằng tay và có giá 2.400 đô la.

[InteriorDesignHouses]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *