Bán nhà sang trọng ở Majorca trên eBay

Ngôi nhà tráng lệ tại Majorca, Tây Ban Nha, thuộc về hoàng tử kiêm người dẫn chương trình trò chuyện Karl-Heinz Richard Furst von Sayn-Wittgenstein, hiện đang được rao bán trên eBay với giá đáng kinh ngạc lên đến 28 triệu đô la. Với diện tích rộng 10.700 foot vuông, ngôi nhà này mang đến sự quyến rũ và hào nhoáng đầy ấn tượng. Lấy cảm hứng từ những sáng tạo của nhà thiết kế công nghiệp người Đức Lugi Colani, một phần của ngôi nhà này là diện tích hơn 1.230 feet vuông dát vàng 24 cara. Tất cả sự sang trọng đều được trang bị các thiết bị công nghệ cao, tạo nên một không gian sống tiện nghi và hiện đại. Điểm nhấn của ngôi nhà là sáu lối vào được đính pha lê Swarovski, hai hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp và các tác phẩm điêu khắc và thiết kế nội thất độc đáo. Dù có quá hào nhoáng, nhưng không thể phủ nhận sự ấn tượng và nổi bật của ngôi nhà này.

Ngôi nhà tráng lệ này nằm ở Majorca, Tây Ban Nha và thuộc về hoàng tử kiêm người dẫn chương trình trò chuyện Karl-Heinz Richard Furst von Sayn-Wittgenstein. Vâng, đó là tên đầy đủ của anh ấy. Ngôi nhà rộng 10.700 foot vuông là nơi hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích vàng, sự quyến rũ và hào nhoáng và nó hiện được rao bán trên eBay với giá đáng kinh ngạc là 28.000.000 đô la!

Dinh thự quyến rũ được lấy cảm hứng từ những sáng tạo của Lugi Colani, một nhà thiết kế công nghiệp người Đức có tác phẩm có hình dạng tròn và hữu cơ. Rõ ràng hơn 1.230 feet vuông dát vàng 24 cara là một phần của ngôi nhà sang trọng này nhưng tất cả sự sang trọng đó cũng được trang bị các thiết bị công nghệ cao, tất cả đều được điều khiển từ xa.

Sáu lối vào được đính pha lê Swarovski, không phải một mà là hai hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp, một số tác phẩm điêu khắc và thiết kế nội thất khá ấn tượng khiến ngôi nhà này trở thành một nơi ở nổi bật. Nó có quá hào nhoáng không? Đó là một câu hỏi hay vì nhiều người sẽ nghĩ ngôi nhà này hơi quá nhưng tôi chắc chắn rằng có những hoàng tử Ả Rập sẽ thích nó.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *