Bản đồ Trái Đất phiên bản giới hạn Earth Platinum của Millennium House

Earth Platinum được biết đến là Atlas lớn nhất thế giới, được sản xuất bởi Millennium House. Với giá bán lên đến 100.000 đô la mỗi bản, cuốn sách cao 6 foot được bảo vệ bởi da và được cho là sẽ có giá trị hàng trăm năm kể từ bây giờ. Được sản xuất bởi 100 người trên khắp thế giới, Atlas này có độ chi tiết và độ chính xác cực cao, đồng thời được trang trí bằng thông tin cập nhật về bất kỳ quốc gia nào, ảnh chất lượng cao từ mỗi quốc gia và thậm chí hiển thị vị trí của các vụ đắm tàu. Đây là một tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc và sẽ ghi lại những khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta để các thế hệ sau tìm hiểu và gọi đó là lịch sử.

Millennium House, một nhà xuất bản có trụ sở tại Úc, đã ra mắt Atlas lớn nhất thế giới, được cho là có tên là Earth Platinum. Cuốn sách cao 6 foot đã được bán với giá đáng kinh ngạc là 100.000 đô la mỗi bản. Mỗi cuốn sách gồm 128 trang và 45 trang được bổ sung những bức ảnh hiện đại đẹp mắt, cũng như những phong cảnh tuyệt đẹp.

Nhìn chung được gọi là “một cuộc triển lãm nghệ thuật”, nó đã vượt qua Atlas của Klencke, được biên tập vào năm 1660 như một món quà cho Charles II của Anh, gần nhất về kích thước với cuốn này. Người đứng sau dự án này trong vài thập kỷ qua là Gordon Cheers. Toàn bộ ý tưởng đã được viết cách đây 25 năm, trong khi công việc lập bản đồ mất hơn bốn năm làm việc chăm chỉ. Nó có sự tham gia của 100 người trên khắp thế giới, bao gồm các nhiếp ảnh gia, người vẽ bản đồ và nhà địa lý.

Tập bản đồ tuyệt đẹp được in ở Ý vào tháng 12 năm ngoái và được đóng bìa ở Hồng Kông. Nó có độ chi tiết và độ chính xác cực cao, được trang trí bằng thông tin cập nhật về bất kỳ quốc gia nào, ảnh chất lượng cao từ mỗi quốc gia và thậm chí hiển thị vị trí của các vụ đắm tàu. Ngoài ra, có khoảng 30 hình ảnh hiển thị các điểm tham quan thú vị nhất trên thế giới.

Cái lớn nhất liên quan đến Công nghệ Gigapan. Ví dụ: bức ảnh chụp đường chân trời Thượng Hải và được tạo thành từ 12.000 bức ảnh riêng lẻ – Phòng trưng bày Altea tuyên bố đây là bức ảnh lớn nhất thế giới. Hơn nữa, giấy không chứa axit lưu trữ được sử dụng để in tất cả những thứ này, trên máy in truyền thống, trong khi việc đóng gáy được thực hiện cẩn thận bằng tay.

Sau đó, cuốn sách này được bọc trong da và được cho là sẽ có giá trị hàng trăm năm kể từ bây giờ. Là kỷ lục thế giới năm 2011, nó cũng sẽ ghi lại những khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta, để các thế hệ sau tìm hiểu và gọi đó là lịch sử.

Các Trái đất bạch kim sẽ chỉ được in thành 31 bản vì cuốn sách này đã mất gần một tháng để sản xuất. Một trong những bản sao đã được bán bởi Phòng trưng bày Altea ở Mayfair, London, trong khi một số bản sao khác được dành cho những chủ sở hữu tương lai ở Trung Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *