Bán Cung điện Beckingham của David và Victoria Beckham

David và Victoria Beckham đang rao bán lâu đài Beckingham, nơi họ đã sống trước khi chuyển đến Mỹ. Lâu đài có khu đất rộng 24 mẫu nằm ở Sawbridgeworth, Hertfordshire và được mua lại vào năm 1999 với giá 3,87 triệu USD. Hiện nó được rao bán với giá 27,85 triệu USD với nhiều tiện nghi đẳng cấp như hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng thu âm, phòng bi da, phòng tập thể dục, sân tennis, vườn thú cưng và nhiều thứ khác. Ngoài lâu đài Beckingham, cặp đôi Beckham còn sở hữu nhiều bất động sản đắt giá khác trên toàn thế giới.

Lâu đài Beckingham

David và Victoria Beckham đã quyết định chuyển đến Mỹ sinh sống lâu dài và vì Cung điện Beckingham không được sử dụng nhiều nên họ đã quyết định bán nó. Khu đất rộng 24 mẫu nằm ở Sawbridgeworth, Hertfordshire và được mua lại vào năm 1999 với giá 3,87 triệu USD.

Kể từ đó, giá trị của bất động sản xinh đẹp này đã tăng lên và hiện nó được rao bán với giá 27,85 triệu USD. Sự khác biệt có vẻ đáng kinh ngạc nhưng chi phí để cải tạo ngôi nhà lớn này 11 năm trước có lẽ cao hơn giá trị yêu cầu của ngôi nhà bây giờ.

Beckingham Palace được trang bị hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng thu âm, phòng bi da, phòng tập thể dục, sân tennis tràn ngập ánh sáng, vườn thú cưng và nhiều thứ khác khiến nơi đây trở thành ngôi nhà mơ ước của bất kỳ ai trên khắp thế giới.

Công viên có ba vọng lâu bên hồ, chủ đề và đồ trang trí lãng mạn, mỗi cái có giá hơn 15.000 đô la và nó cũng có một gian vườn dài 52 foot bằng bột đá cẩm thạch được trang bị lò nướng thịt dài 4 foot có giá 108.390 đô la.

Beckhams cũng sở hữu một ngôi nhà trị giá 17 triệu USD ở Beverly Hills, một lâu đài trị giá 3,1 triệu USD ở Pháp và một căn hộ sang trọng ở Dubai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *