“Bán biệt thự (hoàng cung) ở Paris với giá 140 triệu đô la Mỹ”

Một biệt thự tư nhân đặc biệt nằm trên Đại lộ Foch nổi tiếng của Paris đã được rao bán với giá 140 triệu đô la, khiến nó trở thành tài sản nhà ở đắt thứ hai trên thế giới. Đây là một trong những ngôi nhà riêng tuyệt vời cuối cùng ở Paris với không gian rộng hơn 28.000 bộ vuông, 12 phòng ngủ và 12 phòng tắm cùng với 4 căn hộ dành cho nhân viên. Cung điện tư nhân này được xây dựng vào năm 1912 cho Nữ công tước de Montmorency, với nhiều yếu tố trang trí sang trọng và ý nghĩa lịch sử. Tài sản này được cung cấp bởi Daniel Feau, chi nhánh của Christie’s Great Estates.

Một biệt thự tư nhân đặc biệt nằm trên Đại lộ Foch nổi tiếng của Paris đã được rao bán với giá 140 triệu đô la, khiến nó trở thành tài sản nhà ở đắt thứ hai trên thế giới. Cung điện tư nhân nằm phía sau Spelling House trị giá 150 triệu USD ở Beverly Hills.

Dinh thự cực kỳ độc quyền được xây dựng vào năm 1912 cho Nữ công tước de Montmorency và là cơ hội cực kỳ hiếm có để mua một trong những ngôi nhà riêng tuyệt vời cuối cùng ở Paris. Sau khi Nữ công tước qua đời vào năm 1927, bất động sản đã được mua lại bởi ông trùm khai thác mỏ và nhà sưu tập nghệ thuật nổi tiếng Antrenor Patino.

Với không gian nội thất rộng 28.000 bộ vuông, 12 phòng ngủ và 12 phòng tắm cùng với 4 căn hộ dành cho nhân viên, tòa nhà này hoành tráng như một cung điện. Nhiều yếu tố trang trí sang trọng của nó đến từ các dinh thự lâu đời hơn và có ý nghĩa lịch sử, các yếu tố như tấm gỗ thế kỷ 18, lò sưởi bằng đá cẩm thạch và trần nhà giống bảo tàng trong phòng ăn lớn.

Tài sản được cung cấp bởi Daniel Feau, chi nhánh của Christie’s Great Estates.

[JustLuxe]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *