Bàn bi-a thương hiệu Dynasty trị giá 100.000 đô la Mỹ

Bàn bi-a Dynasty trị giá 100.000 USD là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Được thiết kế bởi các nhà thiết kế Billiards người Mỹ, bàn bi-a này đã đáp ứng các thông số kỹ thuật do Hiệp hội Bi-a của Mỹ đặt ra với sự chú ý chính xác đến độ dày và độ phẳng. Bàn bi-a kim loại điêu khắc được thiết kế công nghệ cao có các túi đá phiến Genova của Ý đã hoàn thiện tùy chỉnh với các phép đo kim cương hoàn hảo. Ánh sáng cho bàn bida này có các màu xanh dương, xanh lục, hổ phách và đỏ. Nếu bạn có đủ khả năng chi trả, bạn sẽ không thể tìm thấy bàn bi-a nào đẹp hơn thế này.

Một bàn bi-a có thể làm cho bất kỳ ngôi nhà nào trở nên hấp dẫn và thú vị hơn và nếu bạn có đủ khả năng chi trả, bạn có thể mua một bàn bi-a sang trọng để hoàn thiện phòng trò chơi của mình. Bàn bida này do Dynasty trình bày và nó được thiết kế bởi các nhà thiết kế Billiards người Mỹ, những người không có chuyên môn về đồ kim loại.

Bàn bida Dynasty được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật do Hiệp hội Bi-a của Mỹ đặt ra với sự chú ý chính xác đến độ dày và độ phẳng. Bàn bi-a kim loại điêu khắc được thiết kế công nghệ cao có các túi đá phiến Genova của Ý đã hoàn thiện tùy chỉnh với các phép đo kim cương hoàn hảo.

Bàn bi-a sử dụng công nghệ mới từ ILlighting với đèn LED trông giống như đèn neon và cung cấp ánh sáng xung quanh bàn từ bên dưới. Ánh sáng cho bàn bida này có các màu xanh dương, xanh lục, hổ phách và đỏ.

Đây là giá? Nó đã được viết trong tiêu đề của bài viết này: $100,000!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *