“Bàn bi-a tàu cao tốc của Peter McKee”

Bàn bi-a thú vị nhất mà bạn từng thấy chắc chắn là chiếc bàn bi-a được làm từ một chiếc tàu cao tốc dài 21 ft. Peter McKee, chủ sở hữu của Master Billiards, đã tạo ra chiếc bàn bi-a tùy chỉnh này cho một khách hàng đặc biệt. Việc chuyển đổi thuyền thành bàn bi-a có giá 60.000 đô la và kết quả là một bàn bi-a khác thường có bảy túi. Chiếc bàn bi-a này còn có hệ thống trả lại bóng và khi bóng đi vào một trong bảy ô, nó sẽ di chuyển dọc theo đường ống trước khi đi ra phía sau bàn. Nếu bạn muốn có một bàn bi-a mát mẻ chắc chắn sẽ làm kinh ngạc tất cả các vị khách của bạn, hãy liên hệ với Peter McKee từ Master Billiards.

Peter McKee, chủ sở hữu của Master Billiards từ North Parramatta, đã tạo bàn bida tùy chỉnh này cho một khách hàng đặc biệt theo yêu cầu từ… một chiếc tàu cao tốc dài 21 ft. Việc chuyển đổi thuyền thành bàn bi-a có giá 60.000 đô la và vì thuyền không có hình chữ nhật như bàn bi-a thông thường nên kết quả là một bàn bi-a khác thường có bảy túi.

Chiếc bàn bi-a thú vị này thậm chí còn có hệ thống trả lại bóng và khi bóng đi vào một trong bảy ô, nó sẽ di chuyển dọc theo đường ống trước khi đi ra phía sau bàn. Chiếc thuyền, giờ là bàn bi-a, mang dòng chữ Brian, B Dog và B để tưởng nhớ vận động viên trượt nước 28 tuổi Brian Rix, người đã gặp tai nạn thảm khốc vào năm 1999 trên sông Fritzroy.

Vì vậy.. nếu bạn muốn có một bàn bi-a mát mẻ chắc chắn sẽ làm kinh ngạc tất cả các vị khách của bạn thì Peter McKee từ Master Billiards là người phù hợp với công việc này vì anh ấy có thể biến bất cứ thứ gì thành bàn bi-a.. kể cả một chiếc thuyền dài 21 foot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *