“Bãi đậu xe ngầm thượng lưu với hệ thống thủy lực hiện đại”

Cardok là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã phát triển một trong những ý tưởng thú vị và tuyệt vời nhất cho các bãi đậu xe trên thế giới. Đó là một nhà để xe thủy lực ngầm sang trọng, có thể tiết kiệm không gian và cũng có thể đỗ xe của bạn một cách an toàn chỉ bằng một nút bấm. Ô tô có thể được xếp chồng lên nhau, điều này làm cho nhà để xe này rất hiệu quả cho các khu vực đô thị. Hiện đã có một số nhà để xe ngầm thủy lực sang trọng này được lắp đặt ở Anh và có thể ngày càng nhiều người thích ý tưởng này cũng sẽ muốn sở hữu một cái.

Cardok, một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã đưa ra một trong những ý tưởng thú vị và tuyệt vời nhất cho các bãi đậu xe trên thế giới, nơi mọi người luôn tìm kiếm thêm không gian. Họ đã phát triển một nhà để xe thủy lực ngầm sang trọng có thể tiết kiệm không gian và cũng có thể đỗ xe của bạn một cách an toàn chỉ bằng một nút bấm.

Ô tô có thể được xếp chồng lên nhau, điều này làm cho nhà để xe này rất hiệu quả cho các khu vực đô thị. Nhà để xe gọn gàng này được cung cấp bởi một hệ thống thủy lực điện tử nâng và hạ bệ để hiển thị hoặc ẩn xe của bạn. Mỗi sàn nền có thể chứa trọng lượng 3 tấn, điều đó có nghĩa là nhà để xe này phù hợp cho một gia đình có hai ô tô bình thường.

Hiện đã có một số nhà để xe ngầm thủy lực sang trọng này được lắp đặt ở Anh và có thể ngày càng nhiều người thích ý tưởng này cũng sẽ muốn sở hữu một cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *