At.mosphere – Nhà hàng cao nhất thế giới!

Nhà hàng cao nhất thế giới vừa được khai trương tại tòa nhà cao nhất thế giới, Burj Khalifa của Dubai. Với tầm nhìn tuyệt đẹp và không gian phòng chờ sang trọng, nhà hàng Khí quyển sẽ mang đến trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất thế giới. Với diện tích 1.030 mét vuông, nhà hàng có thể chứa hơn 210 khách ở hai tầng bên dưới đài quan sát của tháp. Khách có thể thưởng thức các món ăn sang trọng và đồ uống đặc biệt với giá trung bình là 55 USD cho mỗi món. Để có được trải nghiệm này, khách sẽ phải chi ít nhất 177 đô la cho mỗi khách.

Nhà hàng cao nhất thế giới, Khí quyểnkhai trương vào cuối tuần qua tại tòa nhà cao nhất thế giới, Burj Khalifa cao 828 mét của Dubai trên tầng 122. Nhà hàng sẽ mang đến một trong những trải nghiệm phòng chờ sang trọng và ăn uống tuyệt vời nhất thế giới và nó sẽ có diện tích 1.030 mét vuông.

Nó cao hơn 92 m so với nhà hàng cao thứ hai thế giới nằm trong Tháp CN của Toronto và có thể chứa hơn 210 khách ở hai tầng bên dưới đài quan sát của tháp. Khí quyển có sảnh đến rộng rãi, tầng ăn uống chính, phòng ăn riêng và cũng có khu vực nấu ăn. Sau khi khách dùng bữa xong, họ có thể lên đài quan sát của tòa tháp nằm ở tầng 124 để thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt vời chỉ với 27 đô la.

Những người muốn đặt một phòng ăn riêng sang trọng dự kiến ​​sẽ chi ít nhất 177 đô la cho mỗi khách trong khi bữa trà chiều có giá khoảng 100 đô la. Để thưởng thức một số món ăn nhẹ và đồ uống trong phòng ăn, khách sẽ chi khoảng 55 USD cho mỗi món.

Ngay từ ngày đầu khai trương, Khí quyển đã được đặt trước hết và nó có thể sẽ tiếp tục phổ biến trong tương lai.

[At.mosphere]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *