Armani mua một hòn đảo riêng đẹp của Hy Lạp với giá 190 triệu đô la.

Giorgio Armani, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Ý, đã trở thành chủ sở hữu của một trong những hòn đảo tư nhân đẹp và đắt giá nhất thế giới – đảo Skorpios từ Hy Lạp. Trước đây, hòn đảo này thuộc sở hữu của ông trùm vận tải biển nổi tiếng người Hy Lạp Aristotle Onassis. Hòn đảo Skorpios có giá khoảng 190 triệu USD và đã được bán cho Armani bởi cháu gái và người thừa kế của Onassis, Athina Onassis Roussel. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hy Lạp, với cảnh quan tuyệt đẹp và những căn biệt thự sang trọng, trong đó có Ngôi nhà màu hồng, nơi Jackie Kennedy đã kết hôn vào năm 1968.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Ý Giorgio Armani đã trở thành chủ sở hữu đáng tự hào của một trong những hòn đảo tư nhân đẹp và đắt giá nhất thế giới, đảo Skorpios từ Hy Lạp. Theo một số báo cáo từ báo chí châu Âu, nhà thiết kế đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà thầu đối thủ bao gồm Bill Gates, Roman Abramovich và Madonna!

Đảo Skorpios nằm ở bờ biển phía tây Hy Lạp trên biển Ionian và trước đây thuộc sở hữu của ông trùm vận tải biển nổi tiếng người Hy Lạp Aristotle Onassis. Hòn đảo đã được bán cho Armani bởi cháu gái và người thừa kế của Onassis, Athina Onassis Roussel với giá khoảng 190 triệu USD!

Trên hòn đảo tư nhân xinh đẹp này, Jackie Kennedy đã kết hôn vào năm 1968 và nhân dịp này, Onassis đã xây dựng một biệt thự sang trọng được gọi là Ngôi nhà màu hồng vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Những biệt thự tuyệt đẹp này có sân tennis, khu vườn sang trọng và thiết kế đẹp mắt nhưng giá trị thực sự của hòn đảo lại nằm ở cảnh quan tuyệt đẹp.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *