“Ariel giới thiệu Atom V8 công suất 500 mã lực”

Ariel nguyên tử V8 là một trong những chiếc xe siêu nhẹ, siêu mạnh mẽ và đắt nhất trên thế giới. Với công suất đáng kinh ngạc lên đến 500 mã lực, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 62 dặm/giờ chỉ trong 2,3 giây và đạt tốc độ tối đa 170 đến 200 dặm/giờ. Điều đặc biệt hơn nữa, động cơ V8 của chiếc xe được tạo ra từ sự kết hợp của hai động cơ mạnh mẽ từ xe máy Suzuki. Chỉ có 25 chiếc được sản xuất với giá 182.500 EUR hoặc 231.700 USD. Sự kết hợp giữa tốc độ và công nghệ đã tạo nên một siêu phẩm độc quyền của Ariel.

Sau hơn hai năm phát triển, hôm nay Ariel đã cho ra mắt Ariel nguyên tử V8, công cụ siêu theo dõi mạnh nhất, đắt nhất, độc quyền và chắc chắn là bất thường nhất trên thế giới. Chiếc xe này được thiết kế để mang lại niềm vui tột đỉnh cho người lái xe bốn bánh nhưng chỉ một số ít người may mắn mới được trải nghiệm cảm giác của nó.

Các Ariel nguyên tử V8 được trang bị động cơ V8 3.0L nhưng đây không phải là động cơ thông thường từ một chiếc ô tô thông thường, nó là động cơ được tạo ra từ sự kết hợp của hai động cơ mạnh mẽ từ xe máy Suzuki. Atom cũng sẽ có hai phiên bản khác nhau: phiên bản dành cho đường trường và phiên bản dành cho đường đua.

Mẫu xe sử dụng hàng ngày sẽ có công suất 475 mã lực trong khi động cơ V8 từ chiếc xe định hướng theo dõi sẽ cung cấp công suất đáng kinh ngạc là 500 mã lực! Phiên bản theo dõi cũng đi kèm với ánh xạ tích cực không ảnh hưởng gì khác để đạt được hiệu suất cực cao.

Bạn có thể nghĩ rằng 500 HP không phải là công suất đầu ra nhiều như những siêu xe khác nhưng Atom V8 là một chiếc xe siêu nhẹ và với tất cả sức mạnh này, nó có tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc là 900 HP/tấn!!! Bugatti Veyron có công suất hơn 500 HP/tấn một chút và vâng, Atom V8 có thể tăng tốc nhanh hơn Veyron. Nó không thể phù hợp với tốc độ tối đa của Veyron, tuy nhiên, yếu tố thú vị chắc chắn ở một cấp độ khác khi bạn lái chiếc hypertracker nhỏ bé này.

Các Ariel nguyên tử V8 có thể tăng tốc từ 0 lên 62 dặm/giờ chỉ trong 2,3 giây và nó sẽ đạt tốc độ tối đa 170 dặm/giờ đối với phiên bản sử dụng hàng ngày và cũng là 200 dặm/giờ đáng kinh ngạc đối với xe định hướng đường đua.

Chiếc xe nhỏ tuyệt đẹp này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc với mỗi chiếc có giá 182.500 EUR hoặc 231.700 USD.

[Ariel]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *