“Archipod – Văn phòng sân sau tương lai của bạn”

Archipod là một văn phòng hoàn hảo được tạo ra tại Vương quốc Anh. Với thiết kế giống như một quả dừa, văn phòng này trông tự nhiên và thân gỗ ở bên ngoài, sạch sẽ và hiện đại ở bên trong. Được sinh ra từ sự thất vọng với lối sống đi làm, chi phí vận hành và thời gian bị mất, Archipod là giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn làm việc tại nhà trong một môi trường thoải mái và tự nhiên. Nó sẽ không làm xáo trộn sự hài hòa của sân sau với thiên nhiên nhưng nó lại là điểm thu hút chính đối với bất kỳ người bạn nào của bạn.

Có lẽ ước mơ của mọi người là được làm việc tại nhà trong một môi trường thoải mái và tự nhiên và vì bạn không thể làm việc trên ghế ở sân sau của mình nên một công ty ở Vương quốc Anh đã quyết định tạo ra một văn phòng hoàn hảo ở sân sau. Họ gọi nó “Archipod” bởi vì về cơ bản, nó là một chiếc vỏ tương lai trông tự nhiên và thân gỗ ở bên ngoài và sạch sẽ và hiện đại ở bên trong.

Các Archipod sẽ không làm xáo trộn sự hài hòa của sân sau của bạn với thiên nhiên nhưng nó cũng sẽ là điểm thu hút chính đối với bất kỳ người bạn nào của bạn. Văn phòng tương lai này trông giống như một quả dừa, nó nhẵn và trắng ở bên trong và màu nâu và gỗ ở bên ngoài.

Văn phòng được sinh ra từ “sự thất vọng với lối sống đi làm, với tắc nghẽn giao thông, ô nhiễm không khí và tiếng ồn, cơn thịnh nộ trên đường, chi phí vận hành và thời gian bị mất” và nó có thể là văn phòng mơ ước của mọi người, chỉ cách nhà hai bước chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *