“Anh em người Anh bán căn hộ tại Monaco với giá 308 triệu đô la Mỹ”

Căn hộ áp mái ở French Riviera vừa được bán với giá gần 200 triệu bảng Anh/308 triệu đô la. Đây là căn hộ ba phòng ngủ đắt nhất trong lịch sử. Căn hộ rộng 17.500 m2 được các nhà phát triển bất động sản ẩn dật người Anh Christian và Nick Candy mua lại từ Lily Safra vào đầu những năm 2000. Christian Candy đã chi khoảng 26 triệu bảng Anh để đưa căn hộ trở lại hoạt động bình thường, khiến nó trở thành một trong những bất động sản đáng mơ ước nhất trên thế giới. Vị trí tuyệt vời của căn hộ áp mái này là điểm thu hút quan trọng nhất của nó, từ đó nó có tầm nhìn hoang sơ ra bến du thuyền Monte Carlo và biển xa hơn.

Thời gian tốt một căn hộ áp mái ở Monaco, trên French Riviera, vừa được bán với giá gần 200 triệu bảng Anh/308 triệu đô la, khiến nó trở thành căn hộ ba phòng ngủ đắt nhất trong lịch sử! Căn hộ rộng 17.500 m2 được các nhà phát triển bất động sản ẩn dật người Anh Christian và Nick Candy mua lại từ Lily Safra vào đầu những năm 2000, ngay sau khi chồng cô Edmond qua đời trong một vụ hỏa hoạn bí ẩn tại khu nhà.

Anh em người Anh đã mua nó với giá dưới 10 triệu bảng được cho là đã kiếm được ít nhất 190 triệu bảng từ căn hộ áp mái sau khi nó được một nhà đầu tư giấu tên từ Trung Quốc cho thuê 97 năm với giá chào bán 199 triệu bảng. Đông được cho là một sheikh Ả Rập.

Christian Candy thừa nhận anh đã chi khoảng 26 triệu bảng Anh để đưa căn hộ trở lại hoạt động bình thường, khiến nó trở thành một trong những bất động sản đáng mơ ước nhất trên thế giới. Căn hộ áp mái ba phòng ngủ có hai tầng và bao gồm một thư viện cao gấp đôi và sân thượng rộng rãi hoàn chỉnh với những cây cao 15 foot trưởng thành và một hồ bơi tuyệt đẹp.

Tài sản trị giá 308 triệu đô la cũng bao gồm một phòng giải trí hoàn chỉnh với bàn bi-a và trò chơi điện tử arcade, bể sục và spa, phòng truyền thông với ghế điều hành có thể chuyển đổi thành giường trong trường hợp làm việc quá sức, màn hình chiếu phim bật lên từ tường chỉ cần nhấn một nút, một số bước đi trong tủ quần áo và phòng thay đồ và nhiều điểm nhấn sang trọng hơn.

Hệ thống an ninh của khách sạn cũng rất hiện đại và có các phòng hoảng loạn, kính cường lực và camera giám sát ở khắp mọi nơi. Nhưng có lẽ điểm thu hút quan trọng nhất của căn hộ áp mái này là vị trí tuyệt vời của nó, từ đó nó có tầm nhìn hoang sơ ra bến du thuyền Monte Carlo và biển xa hơn.

[DailyMail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *