“Alila Villas Soori – Khu nghỉ dưỡng hiện đại mới tại Bali”

Alila Soori là một khu nghỉ mát hiện đại nằm ở Bali, nơi được thiết kế bởi chủ sở hữu của nó, Soo Chan, một kiến trúc sư nổi tiếng ở Singapore. Với mục đích nắm bắt “linh hồn của Bali cũ”, khu nghỉ dưỡng này cung cấp một dinh thự mười phòng ngủ với spa, phòng tập thể dục và sân bay trực thăng riêng cùng với 46 biệt thự cực kỳ hiện đại được bao quanh bởi núi lửa, cánh đồng lúa và bãi biển cát đen. Spa của khu nghỉ mát gọi là Spa Alila, cung cấp các phương pháp trị liệu độc đáo kết hợp các kỹ thuật chữa bệnh cổ xưa của châu Á với các công thức làm đẹp cổ xưa bằng các nguyên liệu tươi và tự nhiên. Các nhà hàng của khu nghỉ mát cũng là một điểm thu hút khác, tốt nhất là Cotta, một nhà hàng phục vụ các món ăn Indonesia kiểu lục địa và khu vực. Mỗi biệt thự đều có Wi-Fi, TV LCD và Plasma, AppleTV và iPod, vòi sen trong nhà và cửa ra vào, đồng thời khách cũng sẽ được sử dụng spa và phòng tập thể dục, các chuyến tham quan trên Segway, thăm chợ gia vị địa phương và các chuyến đi được thiết kế đặc biệt khác.

Các Biệt thự Alila Soori Khu nghỉ mát này là một người mới đến Bali và nó nằm cách xa các khu du lịch đông đúc của Kuta và Seminyak, nơi có hầu hết các khách sạn. Khu nghỉ dưỡng cực kỳ hiện đại này được thiết kế bởi chủ sở hữu của nó, Soo Chan, một kiến ​​trúc sư nổi tiếng ở Singapore, người muốn xây dựng khu nghỉ dưỡng năm sao này tại một trong những khu vực đẹp nhất của Bali, trên bờ biển phía tây nam của hòn đảo.

Kết quả là một khu nghỉ mát tuyệt đẹp nằm ngay gần Đền Tanah Lot nổi tiếng của hòn đảo và Sân Gôn Nirwana nổi tiếng. Chan tuyên bố khu nghỉ dưỡng của anh nhằm mục đích nắm bắt “linh hồn của Bali cũ” nhưng nó cung cấp một dinh thự mười phòng ngủ với spa, phòng tập thể dục và sân bay trực thăng riêng cũng như 46 biệt thự cực kỳ hiện đại được bao quanh bởi núi lửa, cánh đồng lúa và bãi biển cát đen.

Spa của khu nghỉ mát, được gọi là Spa Alila, cung cấp các phương pháp trị liệu độc đáo kết hợp các kỹ thuật chữa bệnh cổ xưa của châu Á với các công thức làm đẹp cổ xưa bằng các nguyên liệu tươi và tự nhiên. Các nhà hàng của khu nghỉ mát cũng là một điểm thu hút khác, tốt nhất là Cotta, một nhà hàng phục vụ các món ăn Indonesia kiểu lục địa và khu vực. Một nhà hàng tuyệt vời khác là Coast, chỉ cách bãi cát vài bước chân.

Từ mỗi biệt thự, du khách có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra Ấn Độ Dương và họ sẽ có hồ bơi vô cực riêng và lối đi thẳng ra bãi biển. Tất cả các biệt thự đều có Wi-Fi, TV LCD và Plasma, AppleTV và iPod, vòi sen trong nhà và cửa ra vào, đồng thời khách cũng sẽ được sử dụng spa và phòng tập thể dục, các chuyến tham quan trên Segway, thăm chợ gia vị địa phương và các chuyến đi được thiết kế đặc biệt khác.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *