“Adriana Lima mặc áo ngực Victoria’s Secret trị giá 2 triệu đô la”

Victoria’s Secret đã ra mắt chiếc áo ngực Bombshell Fantasy Bra trị giá 2 triệu đô la năm 2010. Thiên thần Victoria’s Secret Adriana Lima đã trở thành người may mắn được chọn để mặc chiếc áo lót này trong Victoria’s Secret Fashion Show. Chiếc áo ngực được nạm đá quý, bao gồm 142 carat đá, trong đó có 60 carat kim cương trắng và 82 carat đá topaz và sapphire. Sáu thợ thủ công đã làm việc trên chiếc áo ngực này trong hơn 1500 giờ làm việc để gắn hơn 3.000 viên đá bằng vàng trắng 18K. Đây là một trong những chiếc áo lót đắt giá nhất mà Victoria’s Secret từng tạo ra.

Victoria’s Secret đã hợp tác với nhà thiết kế người Ý Damiani một lần nữa để tạo ra chiếc áo ngực trị giá hàng triệu đô la hàng năm, chiếc áo lót nạm đá quý có tên là Bombshell Fantasy Bra trị giá 2 triệu đô la. Cô gái may mắn được chọn làm mẫu cho chiếc áo lót triệu đô là thiên thần Victoria’s Secret Adriana Lima.

Chiếc áo ngực có thể trị giá 2 triệu USD nhưng thứ bên trong thì… vô giá. Siêu mẫu Adriana Lima cũng sẽ mặc chiếc áo ngực này tại Victoria’s Secret Fashion Show hàng năm sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 và được truyền hình trực tiếp trên CBS. Chiếc áo ngực có tổng cộng 142 carat đá với 60 carat kim cương trắng và 82 carat đá topaz và sapphire.

Rõ ràng sáu thợ thủ công đã làm việc trên chiếc áo ngực nạm kim cương này trong hơn 1500 giờ làm việc để gắn hơn 3.000 viên đá bằng vàng trắng 18K. Adriana Lima cũng từng làm người mẫu cho một chiếc áo ngực triệu đô khác cách đây hai năm, khi cô mặc chiếc áo ngực thần kỳ Black Diamond Fantasy trị giá 5 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *