“Adam Cornish thắng cuộc thi thiết kế với ghế đung gỗ”

Adam Cornish, một nhà thiết kế người Úc đã tạo ra một chiếc võng gỗ đẹp mắt và hoàn hảo. Võng được làm từ một mảnh ván ép duy nhất, được trồng trên đồng ruộng và thiết kế đảm bảo tính đến cột sống của con người để đảm bảo tư thế phù hợp. Chiếc võng đã giành được giải thưởng Sự lựa chọn của Mọi người tại Workshop và đã được chú ý tại cuộc thi Thiết kế Herman Miller Châu Á Thái Bình Dương – Yves Behar. Xích đu gỗ Adam Cornish không chỉ là một chiếc xích đu với công thái học tiên tiến mà nó còn là vật trang trí đẹp mắt cho bất kỳ căn phòng nào.

Nhà thiết kế người Úc Adam Cornish đã thiết kế chiếc võng gỗ tuyệt vời này với kiểu dáng hoàn hảo và đẹp mắt. Võng gỗ được sản xuất từ ​​một mảnh ván ép duy nhất được trồng trên đồng ruộng và chúng được thiết kế có tính đến cột sống của con người để đảm bảo bạn ở tư thế phù hợp ngay cả khi nằm.

Võng gỗ đã giành được Giải thưởng Sự lựa chọn của Mọi người tại Workshop vào đầu năm nay tại Sydney và chỉ trong tháng này, nó đã lọt vào mắt xanh của Cuộc thi Thiết kế Herman Miller Châu Á Thái Bình Dương – Yves Behar. Nhà thiết kế người Úc cũng sẽ nhận được một buổi huấn luyện trực tiếp đặc biệt với Yves Behar Behar nhờ chiếc xích đu tuyệt đẹp này mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy trên thị trường trong tương lai.

Nếu bạn muốn làm việc trên chiếc laptop của mình thì hãy nằm trên chiếc võng xinh xắn này, hình dạng của cột sống con người sẽ ôm lấy cơ thể bạn và mang lại tư thế làm việc không căng thẳng. Xích Đu Gỗ Adam Cornish không chỉ là một chiếc xích đu với công thái học tiên tiến mà nó còn là vật trang trí đẹp mắt cho bất kỳ căn phòng nào.

[Inhabitat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *