“A-Cero gây bất ngờ với căn nhà di động xa xỉ của họ”

A-Cero, một studio kiến ​​trúc Tây Ban Nha, vừa thiết kế một ngôi nhà di động vô cùng hiện đại và tiện nghi. Được gọi là “ngôi nhà mơ ước” của những người yêu thích RV, ngôi nhà di động này được làm bằng thép và có thể di chuyển theo phong cách. Nội thất của ngôi nhà này được làm bằng Corian – một vật liệu đẹp và sang trọng. Ngoài ra, nó còn có ga ra mini để chứa một chiếc ô tô nhỏ và hệ thống chiếu sáng đẹp mắt giúp nâng cao trải nghiệm du lịch. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà di động sang trọng này qua bài viết trên Freshome.

Chúng tôi đã giới thiệu một số ngôi nhà tuyệt đẹp được thiết kế bởi studio kiến ​​trúc Tây Ban Nha A-Cero trên trang web của chúng tôi nhưng giờ đây họ đã trở lại với một dự án thậm chí còn thú vị hơn. Thép vừa quyết định sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế của họ để tạo ra một ngôi nhà di động thoải mái và hiện đại.

Ngôi nhà di động sang trọng này được tạo ra để di chuyển theo phong cách nhưng nó có tất cả những tiện nghi cần thiết để trở thành ngôi nhà thứ hai của bất kỳ ai. Nội thất thực sự hiện đại với đồ nội thất được làm từ Corian – một vật liệu mang lại cảm giác quen thuộc của một chiếc xe tải đang di chuyển để mang đến một chuyến đi thú vị.

Một tính năng tuyệt vời khác của ngôi nhà trên bánh xe này là ga ra mini có thể chứa một chiếc ô tô nhỏ nếu bạn sẵn sàng rời khỏi ngôi nhà này và khám phá những con đường nhỏ của thành phố hoặc chỉ… đi tham quan. Nội thất có hệ thống chiếu sáng đẹp mắt làm nổi bật hình dáng hiện đại và nâng cao hơn nữa trải nghiệm du lịch đặc biệt.

Đây có thể là ngôi nhà mơ ước của những người yêu thích RV.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *